Thứ Sáu, 14/06/2024, 02:30
30 C
Ho Chi Minh City

Piaggio sẽ ra thêm nhiều mẫu xe máy cao cấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Piaggio sẽ ra thêm nhiều mẫu xe máy cao cấp

Chí Thịnh

Piaggio sẽ ra thêm nhiều mẫu xe máy cao cấp
Tối 17-4-2014, Piaggio Việt Nam ra mắt Vespa Sprint với giá bán từ 71,8 triệu đồng tại TPHCM Ảnh: Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Theo nhận xét của Piaggio khu vực châu Á – Thái Bình Dương, người Việt Nam thích các mẫu xe tay ga đẹp và sang trọng. Vì thế, Piaggio Việt Nam sẽ tiếp tục định hướng sản xuất – đầu tư cho dòng xe máy cao cấp có giá bán từ 50 triệu đồng trở lên.

Ông Niccolai Simone, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Piaggio khu vực châu Á – Thái Bình Dương khẳng định, Piaggio đang tập trung vào phân khúc xe máy cao cấp có giá bán từ 50 triệu đồng trở lên. Gần đây, Piaggio đã tung ra một loạt sản phẩm mới thuộc dòng xe tay ga cao cấp như Vespa GTS, Primavera, Piaggio Liberty Restyling…

Công ty Piaggio Việt Nam vẫn đang tiếp tục dồn sức đầu tư, ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam nhằm giữ vững vị trí đầu bảng trong phân khúc xe máy cao cấp. Đây chính là phân khúc sản phẩm Piaggio có thế mạnh cạnh tranh so với các đối thủ khác như Honda, Yamaha, SYM…

Sau khi ra mắt chiếc Vespa Primavera thay thế cho mẫu xe tay ga Vespa LX vào cuối năm 2013; Piaggio lại tiếp tục giới thiệu mẫu xe mới – Vespa Sprint nhằm “đổi vai” cho Vespa S vào giữa tháng 4-2014. Nếu Vespa Primavera là mẫu xe thích hợp dành cho phái nữ thì sự trở lại của Vespa Sprint sẽ mang đến một sự lựa chọn mới cho nam giới.

 50 chiếc Vespa 946 có giá bán 340 triệu đồng/chiếc đã tiêu thụ nhanh chóng trong vòng vài tháng cuối năm 2013. Theo nhận định của bộ phận kinh doanh – tiếp thị Piaggo, xét trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thị trường Việt Nam vốn ưa chuộng các mẫu xe tay ga đẹp và cao cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới