Thứ Hai, 15/07/2024, 15:02
30.6 C
Ho Chi Minh City

Phương Nam Phim phát hành loạt CD Ý Lan, Vũ Khanh, Tuấn Ngọc…

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phương Nam Phim phát hành loạt CD Ý Lan, Vũ Khanh, Tuấn Ngọc…

Tường Vi

Phương Nam Phim phát hành loạt CD Ý Lan, Vũ Khanh, Tuấn Ngọc...
Nữ ca sĩ Ý Lan – Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Trong tháng 4 và thời gian sắp tới, Công ty TNHH MTV Phương Nam Phim sẽ phát hành loạt album nhạc trữ tình với hơn 10 CD của các giọng ca hải ngoại được yêu thích như Ý Lan, Vũ Khanh, Tuấn Ngọc… dưới sự đồng ý của Trung tâm Diễm Xưa Production.

Trọng Tấn ra album “Ánh mắt quê hương”

Bộ đĩa hòa tấu guitar của Nicolas de Angelis

Dự kiến vào ngày 18-4 sẽ phát hành các album: "Tuyệt tình(Ý Lan), "Vẫn có anh bên đời" (Ý Lan), "Cô Bắc Kỳ nho nhỏ" (Ý Lan), "Gợi giấc mơ xưa" (Vũ Khanh), "Em đi bỏ lại con đường" (Vũ Khanh). 

Tiếp theo sẽ là các album: "Một mình" (Ý Lan), "Như đã dấu yêu" (Ý Lan), "Hoa tím ngày xưa" (Vũ Khanh), "Thôi em hãy về" (Vũ Khanh), "Như chiếc que diêm" (Vũ Khanh), "Nhờ em giữ lấy tình ta" (Tuấn Ngọc)

Chuỗi album này gồm nhiều bài hát của các nhạc sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương , Ngô Thụy Miên, Tâm Anh, Anh Bằng, Vũ Đức Sao Biển, Đức Huy… Đặc biệt các tác phẩm nhạc trữ tình đương đại của các tác giả Dương Thụ, Trần Tiến, Thanh Tùng, Vũ Hoàng, Quốc Bảo… cũng góp phần làm nét đặc biệt cho các CD này.

Ngoài ra, trong tháng 4 này nhiều CD khác như “Em” và “Dịu hiền” của nhạc sĩ Nguyễn Trương Hà Phương với sự thể hiện của các ca sĩ: Thiên Bảo, Hương Giang, Diệu Hiền, Vân Khánh, Thụy Long, Quang Minh; CD “Mơ lại vầng trăng” của nhạc sĩ Trần Hoàng với các giọng ca: Cẩm Ly, Quốc Đại, album của ca sĩ CD Khang Việt “Xưa”; và CD hòa tấu “Suối tranh” của Nguyễn Thanh Thủy… cũng được ra mắt thính giả trong thời gian này.

Sản phẩm được bán tại hệ thống nhà sách Phương Nam (PNC), nhasachphhuongnam.com (online) và các đại lý khác trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới