Thứ Hai, 24/06/2024, 16:46
30 C
Ho Chi Minh City

Phương Nam mở nhà sách trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phương Nam mở nhà sách trực tuyến

Tường Vi

Khách hàng chọn mua sách trực tuyến tại trang www.nhasachphuongnam.com – Ảnh: Tường Vi

(TBKTSG Online) – Công ty Văn hóa Phương Nam chính thức ra mắt nhà sách trực tuyến tại trang http://nhasachphuongnam.com/sach/ bắt đầu từ hôm nay 1-12.

Được đầu tư trên 3 tỉ đồng, nhà sách trực tuyến là nơi để khách hàng chọn mua sách, băng đĩa nhạc, quà tặng, văn phòng phẩm qua internet… Ông Huỳnh Ngọc Hưng, Giám đốc Kinh doanh Nhà sách trực tuyến Phương Nam, cho biết: “Hiện chúng tôi cung cấp 17.000 đầu sách, hơn 3.000 đĩa nhạc phim phục vụ cho yêu cầu của khách hàng, và chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách”.

Nhà sách trực tuyến nhận giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 100.000 đồng, hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, cho khách hàng đổi và trả hàng trong vòng 7 ngày, phản hồi yêu cầu của khách trong 24 giờ, chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… và hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Hệ thống nhà sách Phương Nam đã hoạt động tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt… với hơn 30 nhà sách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới