Thứ Hai, 17/06/2024, 21:34
28.9 C
Ho Chi Minh City

Phú Quốc có tổ hợp du lịch 5 sao đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phú Quốc có tổ hợp du lịch 5 sao đầu tiên

Đào Loan

Phú Quốc có tổ hợp du lịch 5 sao đầu tiên
Phối cảnh một góc Vinpearl Resort Phú Quốc – Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Hôm nay (1-11), Vinpearl Phú Quốc – tổ hợp du lịch 5 sao gồm khu khách sạn, giải trí, sân golf, thủy cung… do tập đoàn Vingroup đầu tư đã khai trương tại Phú Quốc.

Đây là tổ hợp dịch vụ du lịch 5 sao đầu tiên của đảo ngọc.

Tổ hợp này rộng trên 300 héc-ta, gồm khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc, Công viên giải trí Vinpearl Land, sân golf 27 lỗ  Vinpearl Golf Club và nhiều hạng mục khác. Riêng khu khách sạn và biệt thự 5 sao có 750 phòng, có phòng hội nghị quy mô 1.500m2, bể bơi 5.000m2 và nhiều dịch vụ khác.

Cùng với dịch vụ nghỉ dưỡng, khu này còn có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí khác như khu VinpearLand với nhiều trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, thủy cung… Dự kiến, đến giữa tháng 11 này, khu công viên nước cũng sẽ đi vào hoạt động.

Theo thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, Vinpearl Resort Phú Quốc với 750 phòng cùng khoảng 200 phòng của một vài dự án nhỏ khác đi vào hoạt động từ nay đến cuối năm góp phần rất lớn trong việc giải quyết bớt tình trạng thiếu khách sạn, đặc biệt là những khách sạn có dịch vụ cao cấp tại Phú Quốc.

Cũng theo thông tin từ cơ quan này, hiện toàn đảo Phú Quốc có khoảng 4.000 phòng khách sạn.  Trong tám tháng đầu năm 2014, Phú Quốc đón hơn 660.000 lượt khách du lịch, tăng 57,3% so với cùng kỳ.

Đọc thêm:

Công ty du lịch "chê" Phú Quốc thiếu phòng cho khách Nga

Khách quốc tế đến Phú Quốc được miễn thị thực 30 ngày

Mở tour nối hai đảo Phú Quốc và Singapore

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới