Thứ Bảy, 22/06/2024, 09:32
27.3 C
Ho Chi Minh City

Phú Quốc có thêm khu nghỉ mát bốn sao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phú Quốc có thêm khu nghỉ mát bốn sao

Một góc khu nghỉ mát Sasco Blue Lagoon – Ảnh: TRUNG CHÂU

(SGTO) – Khu nghỉ mát tiêu chuẩn bốn sao mang tên Sasco Blue Lagoon tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, sẽ chính thức mở cửa vào cuối tháng 11 này, theo nhà đầu tư – Công ty dịch vụ hàng không Miền Nam (Sasco).

Ông Lương Văn Hà, phó tổng quản lí khu nghỉ mát, cho biết trên thực tế Sasco Blue Lagoon đã được đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm ngoái và thu hút khoảng 12.000 khách, trong đó khách nước ngoài chiếm 35-36%. Công suất phòng bình quân đạt 70%, đặc biệt, trong mùa cao điểm từ tháng 10 đến tháng 3 đạt 80-85%.   

Theo ông Hà, hiện nay chủ đầu tư đang hoàn tất một số công trình cuối cùng tại khu vực dành cho giải trí và ăn uống để kịp cho việc khai trương chính thức vào đầu tháng sau. Mặc dù không tiết lộ tổng vốn đầu tư, nhưng ông Hà cho biết chi phí cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng và các tiện ích của resort rộng hai héc ta này là 40 tỉ đồng.

Sasco Blue Lagoon hiện có một tòa nhà chính cao bốn tầng, chín bungalow, và 10 biệt thự nhỏ với tổng cộng 75 phòng với giá phòng từ 75 đến 200 đô la Mỹ một đêm. Bên cạnh các nhà hàng hải sản và quầy tiệc nướng ngoài trời, Sasco cũng đầu tư thêm một số dịch vụ như khu spa, hồ bơi, sân quần vợt, khu chơi bi-da… để phục vụ khách lưu trú. Đặc biệt, Sasco Blue Lagoon cũng đưa ra các loại hình tour ngắn ngày để khách khám phá khám phá những bờ biển và hòn đảo đẹp tại đảo Phú Quốc.

TRUNG CHÂU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới