Thứ Ba, 18/06/2024, 01:07
28.9 C
Ho Chi Minh City

Phù dâu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phù dâu

Tường Vi

Các diễn viên trong phim “Phù dâu” – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Mùa hè này, nhà sản xuất Judd Apatow của bộ phim “Knocked Up” và “The 40-Year-Old Virgin” cùng đạo diễn Paul Feig của bộ phim “Freaks and Geeks” sẽ cho ra mắt bộ phim “Bridesmaids” (tựa Việt: “Phù dâu“).

Bridesmaids” là câu chuyện xoay quanh hai người bạn thân từ thời thơ ấu, Lillian và Annie. Cuộc sống của Annie như một mớ hỗn độn, thất tình, rồi cửa hàng bánh bị phá sản khiến cô phải kiếm một công việc ở cửa hàng trang sức, nơi cô làm việc không hiệu quả và kiếm được ít tiền. Sau đó cô lại bị đá ra khỏi căn hộ thuê chung với một cặp song sinh, và rơi vào mối quan hệ tự hủy hoại mình với một người đàn ông.

Khi Lillian sắp làm đám cưới, Annie muốn được làm phù dâu chính cho bạn thân. Lilian cũng mời thêm bốn phù dâu nữa là những người bạn và người quen của mình. Annie hạnh phúc và háo hức với vai trò của mình cho đến khi chuyến đi tới Las Vegas cùng các cô phù dâu trẻ đã làm thay đổi suy nghĩ của cô.

Ngôi sao truyền hình Kristen Wiig của chương trình Saturday Night Live, đóng vai Annie trong “Bridesmaids“. Maya Rudolph, bạn thân của Kristen Wiig ngoài đời và cũng là một cái tên khác gắn liền với Saturday Night Live, vào vai Lillian.

Phim còn có sự tham gia của mỹ nhân Úc, Rose Byrne thủ vai Helen, một trong những người bạn của Lillian và tranh giành vị trí phù dâu danh dự (Maid of honor) của Annie.

Bridesmaids” có kinh phí lên đến 32,5 triệu đô la Mỹ và được khởi chiếu tại thị trường Bắc Mỹ từ 15-5 vừa qua. Đến nay, doanh thu phòng vé mà bộ phim gặt hái được tính đến ngày 17-7 là 161.329.580 đô la Mỹ. Bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 5-8 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới