Chủ Nhật, 14/07/2024, 19:59
24.5 C
Ho Chi Minh City

Phó chủ tịch Google trò chuyện cùng cộng đồng khởi nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phó chủ tịch Google trò chuyện cùng cộng đồng khởi nghiệp

Đức Tâm

Phó chủ tịch Google trò chuyện cùng cộng đồng khởi nghiệp
Thông tin về buổi nói chuyện cùng Mike Cassidy – Ảnh: Tuấn Ken

(TBKTSG Online) – Vào 17h30 ngày 20-11, Phó chủ tịch tập đoàn Google Mike Cassidy sẽ có buổi nói chuyện chia sẻ cùng cộng đồng khởi nghiệp TPHCM tại không gian làm việc chung DreamPlex.

Chương trình do Startup Grind Hồ Chí Minh, một chi hội (chapter) của Startup Grind – cộng đồng kết nối các doanh nhân khởi nghiệp trên thế giới được hỗ trợ bởi Google – phối hợp cùng DreamPlex tổ chức.

Độc giả quan tâm muốn tham dự cần đăng ký mua vé qua ticket box từ đường dẫn: https://ticketbox.vn/event/fireside-mike-cassidy-vice-pres-at-google-52785. Giá vé dành cho mỗi người tham dự chương trình là 200.000 đồng.

Mike Cassidy là Phó chủ tịch tại Google, hiện phụ trách dự án GoogleX Project Loon nhằm mang internet đến với mọi người thông qua khinh khí cầu (balloon-powered Internet for everyone). Trước khi gia nhập Google, Mike Cassidy đồng sáng lập bốn công ty khởi nghiệp Ruba, Xfire, Direct Hit, and Stylus Innovation.

Trao đổi cùng TBKTSG Online, ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện Startup Grind HCM, cho biết ông hy vọng buổi nói chuyện sẽ giúp cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và trao đổi với một doanh nhân rất thành công tại Silicon Valley, người được biết đến với phương châm “Tốc độ là chiến lược kinh doanh chính yếu”. Ngoài ra, đây cũng là dịp giới thiệu cho Mike Cassidy có cái nhìn rõ hơn về cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 18-11, Mike Cassidy cũng sẽ có một buổi nói chuyện với cộng đồng khởi nghiệp tại Toong (Tổ Ong), một không gian khởi nghiệp vừa ra mắt cộng đồng vào tháng 8-2015 tại Hà Nội.

Thông tin về Mike Cassidy cũng như dự án GoogleX Project Loon được thể hiện chi tiết tại đây: http://mikecassidy.me/

Mời xem thêm:

Sắp diễn ra ngày hội kết nối khởi nghiệp Startup Insider 2015

DreamPlex – Nơi tổ hợp những giấc mơ khởi nghiệp

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới