Thứ Ba, 16/07/2024, 18:18
25.6 C
Ho Chi Minh City

Phim Việt chiếu Tết đạt danh thu kỷ lục

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phim Việt chiếu Tết đạt danh thu kỷ lục

Tường Vi

Khán giả trẻ giao lưu cùng đoàn làm phim “Cô dâu đại chiến” tại rạp MegaStar Hùng Vương – Ảnh: K.V.

(TBKTSG Online) – Sau hai tuần công chiếu dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hai bộ phim “Bóng ma học đường” “Cô dâu đại chiến” đã lần lượt thu về 28 tỉ đồng và 23 tỉ đồng, tạo nên một hiện tượng cho phim Việt Nam chiếu rạp.

Bộ phim 3D đầu tiên của Việt Nam, “Bóng ma học đường” , đã thu hút được 350.000 lượt khán giả và thu về 28 tỉ đồng. “Đây là con số doanh thu ấn tượng nhất tính tới thời điểm hiện nay của phim Việt, và con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa bởi phim sẽ tiếp tục được chiếu rộng rãi trên hệ thống các rạp toàn quốc”, đại diện hãng sản xuất phim Thiên Ngân, cho biết.

Trong khi đó, doanh thu phim “Cô dâu đại chiến” đã vượt mốc 23 tỉ đồng với 500.000 vé được bán ra sau 2 tuần chiếu ở các rạp và còn tiếp tục tăng trong thời gian tới khi bộ phim được tiếp tục chiếu đến ngày 11-3.

* Vào dịp lễ Valentine 2011, đạo diễn Victor Vũ cùng các diễn viên trong phim sẽ có hai buổi giao lưu với khán giả vào ngày 14-2 tại rạp Galaxy Nguyễn Du (6 giờ đến 6 giờ 45 phút) và rạp Thăng Long (7 giờ 15 phút đến 8 giờ). 100 khách đầu tiên mua một cặp vé “Cô dâu đại chiến” trong khoảng thời gian giao lưu sẽ được nhận được hoa và chocola từ đạo diễn Victor Vũ và các diễn viên.

Khi mua vé xem phim “Cô dâu đại chiến” từ ngày 12-2 đến 14-2 tại 2 cụm rạp BHD Star Cinema và Thăng Long Cinema, khán giả sẽ có cơ hội nhận được những cặp áo thun tình nhân. Còn từ nay đến 3-3, khi mua 1 cặp vé xem phim này tại cụm rạp BHD Star Cinema và Thăng Long, khán giả sẽ nhận 1 phiếu rút thăm may mắn và có cơ hội sở hữu được 1 cặp nhẫn tình nhân trị giá 10 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới