Thứ Hai, 24/06/2024, 08:49
25.6 C
Ho Chi Minh City

Phát động giải thưởng Sao Khuê 2008

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát động giải thưởng Sao Khuê 2008

(TBKTSG Online) – Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (Vinasa) vừa phát động giải thưởng Sao Khuê năm 2008 – một giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin.

Đây là năm thứ năm Vinasa tổ chức giải thưởng này nhằm mục đích biểu dương các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Ngoài ra, giải thưởng cũng là cách quảng bá cho các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu.

Việc đề cử, đăng ký tham dự giải thưởng, đánh giá sơ tuyển và thẩm định sẽ diễn ra trong tháng 3 này. Vòng bình chọn chung tuyển và lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2008 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4 và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Việt Nam (VTV).

Ông Phạm Tấn Công, Tổng thư ký Vinasa cho biết giải thưởng năm nay có một số thay đổi về cơ cấu và tổ chức để phù hợp với tình hình thực tế phát triển của ngành này. Cụ thể, cơ cấu giải thưởng có thêm nhóm giải thưởng dành cho các nhóm sản phẩm giải pháp quản lý nguồn nhân lực, nhóm sản phẩm giải pháp sử dụng cho văn phòng.

Năm nay, Vinasa sẽ tổ chức triển lãm 5 năm các doanh nghiệp, sản phẩm phần mềm được nhận giải thưởng Sao Khuê. Triển lãm sẽ được tổ chức cùng với triển lãm hợp tác công nghệ thông tin Việt Nam – Nhật Bản vào tháng 9 năm nay tại Hà Nội.

Vinasa cũng sẽ tiếp tục phát hành cuốn “Danh bạ sản phẩm – giải pháp phần mềm ưu việt Việt Nam 2008” trên cơ sở giới thiệu tất cả các sản phẩm, giải pháp phần mềm đã được trao giải Sao Khuê từ năm 2003 tới nay.

VÂN OANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới