Thứ Năm, 20/06/2024, 20:17
30 C
Ho Chi Minh City

Phát động cuộc thi Mobile Labs và Mobile Eyes 2008

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát động cuộc thi Mobile Labs và Mobile Eyes 2008

(TBKTSG Online) – Công ty FPT vừa phát động cuộc thi Viết trò chơi và ứng dụng trên thiết bị di động năm 2008 (Mobile Labs 2008) với tổng giá trị giải thưởng gần 300 triệu.

Đây là năm thứ hai cuộc thi được tổ chức và không hạn chế chủ đề và đối tượng dự thi, thời hạn nhận bài thi đến hết ngày 30-10 tới.

Sản phẩm dự thi  Mobile Labs 2008 sẽ được cộng điểm thưởng nếu có những đặc tính như tương tác và kết nối thông qua công nghệ bluetooth, Wi-Fi, GPRS; hồ sơ dự thi kèm theo đề án kinh doanh khả thi; có gắn phần âm thanh tự thiết kế (nhạc nền và hiệu ứng tiếng động).

Cơ cấu giải thưởng của Mobile Labs 2008: một giải nhất trị giá 50 triệu đồng và một điện thoại Nokia N95. Hai giải nhì trị giá 30 triệu đồng và điện thoại Nokia N82… Thí sinh có thể đăng ký dự thi Mobile Labs 2008 trực tiếp qua trang web: www.mobilelabs.com.vn hoặc gửi qua đường bưu điện hay thư điện tử.

Đồng hành với Mobile Labs, ban tổ chức cũng phát động cuộc thi mở rộng Chụp ảnh bằng điện thoại di động (Mobile Eyes). Cuộc thi sẽ kéo dài đến 28-12 trên website www.mobileeyes.vn.

Thí sinh dự thi Mobile Eyes sẽ đăng ký thành viên trên trang web để gửi bài dự thi. Các bức ảnh sẽ được đăng lên cho các thành viên của Mobile Eyes bình chọn. Hằng tuần, bức ảnh được bình chọn nhiều nhất sẽ được tặng một điện thoại Nokia 2600. Giải thưởng cao nhất sẽ trao cho bức ảnh có số lượt bình chọn cao nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi là một điện thoại Nokia N82.

VÂN OANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới