Thứ Năm, 20/06/2024, 12:11
31 C
Ho Chi Minh City

 Phát động chương trình “Một cuốn sách”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

 Phát động chương trình “Một cuốn sách”

(TBKTSG Online) – Kể từ ngày 23-4, trang web sachhay.com  phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh sẽ phát động chương trình mang tên “Một cuốn sách”.

Ông Giản Tư Trung, thành viên ban thường trực nhóm sáng lập sachhay.com cho biết, đó là một dự án mang tính giáo dục, phi lợi nhuận với mục tiêu đưa sách đến cho các đối tượng gặp nhiều khó khăn khi muốn có sách để đọc như đồng bào vùng sâu, vùng xa, chiến sĩ biên giới, hải đảo, sinh viên nghèo, trẻ em đường phố, công nhân lao động nghèo, phạm nhân và những đối tượng khác.

“Mỗi người có thể trao tặng chỉ một cuốn sách, có chữ ký của mình. Mỗi nhóm bạn có thể trao tặng một kệ sách. Hay mỗi doanh nghiệp có thể trao tặng một thư viện nhỏ cho một trường học vùng khó”, đó là thông điệp mà sachhay.com muốn truyền đi để tất cả các cá nhân, tổ chức tham gia vào chương trình “Một cuốn sách”. Ông Trung nói thêm, chương trình này sẽ được thực hiện lâu dài.

Mời liên hệ với ban điều hành dự án tại: 93 Hồ Hảo Hớn, quận 1, TPHCM; điện thoại: 0913.124 485 (gặp cô Trà Mi); e-mail: 1cuonsach@pace.edu.vn. 

NGUYÊN TẤN   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới