Thứ Năm, 13/06/2024, 18:07
35 C
Ho Chi Minh City

Phát động chương trình bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát động chương trình bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam

KTSG Online

(KTSG Online) – Với mong muốn tìm ra những điểm đến ấn tượng nhất ở Việt Nam, cũng như góp phần hỗ trợ ngành du lịch đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, Sài Gòn Tiếp Thị (một ấn phẩm thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn) tổ chức chương trình 'Bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam'.

Phát động chương trình bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam

Bạn đọc có thể đề cử những điểm đến bằng cách gửi ảnh tham gia và bình chọn cho các hạng mục từ ngày 23-3 đến hết 23-5-2021. Chung khảo và công bố đề cử dự kiến diễn ra trong tháng 6-2021.

Chương trình gồm năm hạng mục, là các điểm đến trên khắp cả nước, được bạn đọc, du khách bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất. Cụ thể, các hạng mục được đề cử và bình chọn bởi độc giả gồm:

Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp mê hồn: là hạng mục tập trung vào các điểm đến (khu nghỉ dưỡng, khách sạn…) được bao quanh bởi cảnh đẹp mê hồn, khiến du khách chỉ cần mở cửa sổ là đã có những góc nhìn đẹp, theo bình chọn của bạn đọc.

Top 7 điểm ngắm thành phố đêm lung linh: là hạng mục tập trung vào các điểm có thể ngắm thành phố đêm từ trên cao như nhà cao tầng, cáp treo, khu du lịch trên núi…

Top 7 thác nước ảo diệu: là hạng mục tập trung vào các thác nước đẹp khiến người ngắm xiêu lòng trên khắp Việt Nam. Đâu là ngọn thác đẹp nhất?

Top 7 cung đường đèo ngoạn mục: là hạng mục tập trung vào những cung đường đèo với chiều dài cung đường không giới hạn. Đó là một cung đường dài nhưng cũng có thể là một điểm trên đường đèo thể hiện sự ngoạn mục, đẹp mắt.

Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung: là các phong cảnh rộng, nhìn từ trên cao khiến người xem phải thốt lên kinh ngạc. Những bức ảnh này sẽ được ghi lại từ các thiết bị bay, được hiểu là flycam, máy bay và các thiết bị bay khác được cho phép.

Những đề cử là các điểm đến trên cả nước được bạn đọc, cộng tác viên… của Sài Gòn Tiếp Thị gửi về (dưới dạng ảnh chụp), chúng tôi sẽ đăng tải lên địa chỉ https://top7vietnam.sgtiepthi.vn/ để bạn đọc bình chọn. Đồng thời, ban tổ chức cũng đăng tải các đề cử này (bằng ảnh, có thể bằng clip để minh họa thêm) trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Giao diện trang bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam, hạng mục Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung. Mời bạn đọc tham gia

Để cùng tham gia gửi các đề cử, Sài Gòn Tiếp Thị mời bạn đọc gửi ảnh các địa điểm về cho chúng tôi qua hộp thư binhchontop7vietnam@gmail.com. Ảnh gửi về phải kèm nội dung giới thiệu về địa điểm, thông tin tác giả và khoảng thời gian chụp (năm nào). Các ảnh, clip được chọn đăng sẽ nhận nhuận ảnh theo quy định.

Chương trình bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 23-3 đến hết ngày 23-5-2021. Bạn đọc truy cập top7vietnam.sgtiepthi.vn, giao diện hiện ra 5 hạng mục, bạn đọc click vào hạng mục cụ thể, hình ảnh cụ thể của hạng mục. Góc dưới ảnh hạng mục sẽ có thông tin ảnh và bình chọn ảnh.

– Địa điểm có lượng bình chọn cao nhất tháng ở năm hạng mục sẽ được công bố và sẽ có các bài viết, video, phóng sự ảnh… đăng tải trên các ẩn phẩm của Saigon Times Group (tháng 4 và tháng 5-2021).
– Lượt bình chọn chấm giải tháng dựa trên số lượng bình chọn trên trang web chương trình  (100% điểm).
– Địa điểm vào chung kết sẽ được chấm theo phương thức: Số lượng bình chọn trên chuyên trang chương trình.
– Kết quả chung cuộc: Mỗi hạng mục chọn ra 7 đề cử được nhiều người bình chọn nhất, dự kiến đầu tháng 6-2021.

Cổng bình chọn chương trình Top 7 Ấn tượng Việt Nam sẽ được mở từ ngày 22-3-2021.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, ban tổ chức sẽ rút thăm may mắn để trao quà tặng cho bạn đọc tham gia bình chọn, với những phần quà hấp dẫn. Hai đợt rút thăm dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 4-2021 và tuần cuối tháng 5-2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới