Chủ Nhật, 14/07/2024, 23:59
26.2 C
Ho Chi Minh City

Phần mềm virus cho điện thoại Windows Phone và iOS

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phần mềm virus cho điện thoại Windows Phone và iOS

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần an ninh an toàn thông tin CMC (CMC InfoSec) ngày 18-3 đã cho ra mắt phiên bản phần mềm virus cho điện thoại di động thông minh sử dụng hệ điều hành Windows Phone và iOS, sau gần một năm ra mắt phiên bản chay trên hệ điều hành Android.

>> Bkav cung cấp phần mềm diệt virus cho iPhone

Cũng giống như phiên bản phần mềm virus dành cho điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Windows Phone cũng được cung cấp miễn phí tại website cmcinfosec.com.

Phần mềm virus dành cho điện thoại di động của CMC có tác dụng ngăn chặn virus và phần mềm độc hại. Tương tự như phần mềm virus trên máy tính, phần mềm virus trên điện thoại di động của CMC có chế độ quét với nhiều sự lựa chọn như: quét toàn bộ máy, quét thư mục, quét các chương trình cài đặt, quét tệp tin tài liệu. Có cơ chế quét liên tục nhằm đảm bảo ngăn ngừa virus lây lan từ thư mục này sang thư mục khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp khả năng điều khiển từ xa thông qua website, cho phép người dùng có thể đăng nhập vào website để kiểm tra tình trạng của điện thoại. Thông qua website này, có thể định vị điện thoại hay bật chuông cảnh báo khi điện thoại bị mất hoặc thất lạc. Đồng thời cho phép người dùng sao lưu dữ liệu nhằm giảm thiểu nguy cơ bị mất thông tin liên lạc, hình ảnh riêng tư. Phiên bản phần mềm virus chạy trên hệ điều hành iOS của CMC còn có thêm tính năng kích hoạt từ xa chế độ chụp hình đối tượng đang sử dụng thiết bị và gửi vào hộp thư điện tử đã đăng ký trước đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới