Thứ Năm, 20/06/2024, 00:26
30 C
Ho Chi Minh City

Phần mềm Kaspersky ra mắt phiên bản tiếng Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phần mềm Kaspersky ra mắt phiên bản tiếng Việt

Thu Hiền

Ông Ngô Trần Vũ, giám đốc tiếp thị của NTS Group, giới thiệu phần mềm Kaspersky phiên bản tiếng Việt. Ảnh: Kiến Nam

(TBKTSG Online) – Nam Trường Sơn (NTS) Group là nhà phân phối độc quyền phần mềm diệt virus Kaspersky, hôm 9-7 chính thức công bố phiên bản tiếng Việt của phần mềm Kaspersky tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, phiên bản Kaspersky tiếng Việt này sẽ chính thức được đưa lên website: www.kaspersky.vn ngày 16-7 cho người tiêu dùng sử dụng.

Các khách hàng đang dùng bản quyền Kaspersky đều có thể download phiên bản mới này và cài đè lên phiên bản cũ để sử dụng giao diện tiếng Việt. Phiên bản tiếng Việt mặc định và cho phép người dùng có thể lựa chọn giữa tiếng Việt và tiếng Anh bằng phím tắt Shift+F12 và Shift +F5.

Ông Ngô Trần Vũ, Giám đốc tiếp thị của NTS Group cho biết: phiên bản tiếng Việt có đầy đủ tính năng diệt virus như phiên bản tiếng Anh, được nội địa hóa, có giao diện thân thiện hơn với người sử dụng Việt Nam.

Đánh dấu cho sự ra mắt phiên bản tiếng Việt này, NTS cho biết sẽ tặng ngay bản quyền 6 tháng Kaspersky Anti-virus 2009 cho 100.000 người tải phần mềm đầu tiên trên website: www.kaspersky.vn trong vòng 30 ngày kể từ ngày 16-7.

Theo NTS, hiện Việt Nam đã có 3 triệu người sử dụng Kaspersky, trong đó mới chỉ có 1 triệu người sử dụng có bản quyền.

Mặc dù, Kaspersky mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2008, nhưng phần mềm này đã được bình chọn là phần mềm diệt virus được ưa chuộng tại Việt Nam trong năm 2009.  Giải thưởng này được tổ chức bởi Tạp Chí PCWorld Việt Nam và công bố hôm 8-7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới