Thứ Hai, 17/06/2024, 20:14
28.9 C
Ho Chi Minh City

Phà Cát Lái hoạt động trở lại sau sự cố hỏng đường dẫn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phà Cát Lái hoạt động trở lại sau sự cố hỏng đường dẫn

Lê Anh

Phà Cát Lái hoạt động trở lại sau sự cố hỏng đường dẫn
Phà Cát Lái đã hoạt động trở lại bình thường từ rạng sáng nay 17-9 – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Sau khi tạm đóng cửa để sửa chữa mố cầu đường dẫn xuống Phà Cát Lái, đến 1 giờ sáng nay 17-9, sự cố đã được khắc phục xong và phà đã hoạt động trở lại bình thường.

Trao đổi với TBKTSG Online, ông Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc phà Cát Lái cho biết, rạng sáng nay sự cố đã được khắc phục xong, từ 1 giờ sáng bến phà đã cho phép xe máy qua phà bình thường.

Sáng nay, những người gửi xe lại để đi phà về nhà chiều qua đã quay trở lại lấy xe để đi làm.

Chiều qua 16-9, sau sự cố chính quyền địa phương hai đầu bến tổ chức giữ xe miễn phí cho người dân đi phà về nhà, vì cầu dẫn đang bị hỏng nên xe máy không thể đi qua được. Trong khi đó, ô tô được phân luồng chuyển hướng sang đi đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Trước đó, chiều 16-9, cơn mưa giông kèm theo gió mạnh đã làm lệch mố trụ cầu dẫn của phà Cát Lái hướng bờ phía Đồng Nai, khiến cho bến phà phải tạm đóng cửa để khắc phục sự cố.

Phà Cát Lái nối quận 2, TPHCM với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai). Do đường qua phà rút ngắn hơn đường đi quốc lộ 51 gần 20 km nên nhiều người dân thường chọn đi phương tiện này để về Đồng Nai, Vũng Tàu.

Xem thêm:

>> Mưa giông làm hỏng cầu dẫn, phà Cát Lái tạm đóng cửa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới