Thứ Ba, 18/06/2024, 22:14
31.7 C
Ho Chi Minh City

Pegas Touristik (Nga) thuê trọn gói ba resort ở Bình Thuận

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Pegas Touristik (Nga) thuê trọn gói ba resort ở Bình Thuận

Đào Loan

Pegas Touristik (Nga) thuê trọn gói ba resort ở Bình Thuận
Khách Nga tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – Ảnh: Michael Abadie

(TBKTSG Online) – Công ty du lịch Pegas Touristik (Nga) vừa ký hợp đồng thuê trọn gói và dài hạn ba resort ở Bình Thuận. Đây là các resort, khách sạn thứ tư mà công ty này thuê trọn gói trong thời gian từ 5-7 năm để phục vụ khách du lịch Nga do công ty này đưa sang.

Theo thông tin từ Công ty Du lịch Ánh Dương – đối tác duy nhất của Pegas Touristik tại Việt Nam, ba resort này gồm Sea Lion ở Mũi Né, Sea Lion ở Kê Gà và The Sailing Bay. Cả ba đều là resort tiêu chuẩn 4 sao.

Hiện tại, việc ký kết thuê đã hoàn tất, Pegas Touristik đang sửa sang một số hạng mục trong resort như bếp, bar… để thích hợp hơn cho khách Nga. Nhân viên của công ty du lịch nước ngoài này sẽ đảm nhận những khâu quản lý chủ chốt của resort, còn lại là do phía Việt Nam đảm nhận.

"Pegas muốn chủ động hơn, tạo nên các dịch vụ phù hợp và có giá cả tốt nhằm kéo thêm nhiều khách Nga sang Việt Nam", bà Hoàng Thị Phong Thu, Chủ tịch Công ty Du lịch Ánh Dương cho biết.

Trước đó, Pegas Touristik cũng đã thuê dài hạn khách sạn Dessole – Sea Lion tại tỉnh Khánh Hòa để phục vụ lượng khách này.

Với lợi thế có đội máy bay riêng, Pegas Touristik hợp tác với Ánh Dương đưa rất nhiều khách du lịch từ Nga sang Việt Nam bằng máy bay thuê bao. Hiện nay, lượng khách do hai công ty này đưa sang chiếm phần lớn trong tổng số khách Nga sang du lịch Việt Nam. Máy bay của Pegas Touristik thường xuyên đến cảng Cam Ranh, Phú Quốc và mới đây nhất là Tân Sơn Nhất.

Theo thông tin từ Công ty Du lịch Ánh Dương, trong 9 tháng đầu năm 2014, công ty cùng đối tác nước ngoài đã đưa gần 156.000 lượt khách du lịch Nga đến Việt Nam, tăng khoảng 50.000 lượt so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Đọc thêm:

Máy bay thuê bao đưa du khách Nga đến TPHCM

TPHCM kết nối với các tỉnh cùng quảng bá du lịch ở Nga

Ngày càng nhiều khách Nga đến Việt Nam

Đề nghị miễn thị thực một tháng cho khách Nga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới