Thứ Hai, 17/06/2024, 08:54
27.8 C
Ho Chi Minh City

Pacific bán vé cho đường bay nội địa mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Pacific bán vé cho đường bay nội địa mới

Hành khách đi qua cửa của sân bay Phú Bài, Huế để lên máy bay của Pacific Airlines – Ảnh: MỘNG BÌNH

(TBKTSG Online) – Pacific Airlines đang bán vé cho các đường bay nội địa mới mà hãng hàng không giá rẻ này sẽ mở trong năm nay, theo ông Hà Năng Việt, Phó trưởng chi nhánh phía Nam của Pacific.

Theo dự kiến, Pacific sẽ mở các đường bay mới từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế và Nha Trang từ 1-6. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội đi Đà Nẵng lúc 11 giờ 45, đi Huế lúc 15 giờ 40, và đi Nha Trang lúc 7 giờ 15.

Pacific bán vé một chiều trên ba đường bay mới này với giá từ 980.000 đồng và theo dạng vé linh hoạt (Sky Flex) để hành khách có thể đổi ngày bay miễn phí và đăng ký chỗ trước tại trang web của hãng là www.pacificairlines.com.vn.

Ngoài ra, Pacific sẽ mở đường bay từ TPHCM đi Đà Lạt từ 1-8, và đi Buôn Ma Thuột từ 8-8 năm nay. Hãng sẽ sử dụng máy bay Boeing B737-400 với 168 ghế đồng hạng phổ thông và tần suất khai thác một chuyến/ngày đối với năm đường bay mới này.

Ông Việt cho biết cuối năm nay Pacific cũng sẽ mở rộng mạng bay quốc tế bằng việc khai thác các đường bay quốc tế từ TPHCM đi Kuala Lumpur (Malaysia) và Siem Reap (Campuchia), đồng thời thực hiện các chuyến bay riêng đi Bangkok (Thái Lan) và Singapore.

Hiện Pacific đang liên doanh với các hãng hàng không Bangkok Airways và Jetstar Asia, cùng khai thác các chuyến bay từ TPHCM đi Bangkok và Singapore. Pacific tham gia đường bay này sau khi chuyển thành hãng hàng không giá rẻ từ 13-2-2007.

Từ khi chuyển sang mô hình hoạt động mới, Pacific đã mở các đường bay từ TPHCM đi Nha Trang, Huế, Hải Phòng và Vinh, bên cạnh các đường bay cũ là TPHCM-Hà Nội và TPHCM-Đà Nẵng.

Tổng giám đốc của Pacific, ông Lương Hoài Nam, khẳng định hãng hàng không này đang bước vào thời kỳ mở rộng và tăng trưởng, với tốc độ dự kiến 300%/năm từ nay đến năm 2010.  

MỘNG BÌNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới