Thứ Tư, 19/06/2024, 13:56
35 C
Ho Chi Minh City

Pacific Airlines mở thêm phòng vé   

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Pacific Airlines mở thêm phòng vé   

Nhân viên phòng vé mới của Pacific Airlines ở 1 A Công trường Mê Linh đang bán vé cho khách hàng – Ảnh: HỒNG VĂN

(TBKTSG Online) – Công ty hàng không cổ phần Pacific Airlines sáng 11-1, đã khai trương phòng vé mới, tại số 1A Công trường Mê Linh, quận 1, TPHCM, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại vào dịp Tết của khách hàng ở khu vực trung tâm thành phố.

Ông Hà Năng Việt, Phó giám đốc Chi nhánh miền Nam của công ty, cho biết cùng với việc liên tục tăng chuyến và mở rộng mạng bay nội địa, Pacific Airlines chú trọng phát triển kênh phân phối và các điểm giao dịch.

Mạng lưới phân phối của Pacific Airlines hiện nay bao gồm website www.pacificairlines.com.vn  (kênh thương mại điện tử) có hỗ trợ thanh toán trực tuyến với 4 loại thẻ tín dụng là Visa, Master Card, American Express và JCB; trung tâm phục vụ khách hàng 9 550 550 (phục vụ 24/7); 20 phòng vé và hơn 400 đại lý chính thức trên toàn quốc. Riêng tại TPHCM hiện có 5 phòng vé.

Ngay 1-1 vừa qua, Pacific Airlines đã ký hợp đồng với ngân hàng Techcombank để triển khai dịch vụ thu tiền vé máy bay của Pacific Airlines qua tất cả các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc. Chương trình hợp tác phát triển các điểm thanh toán tiền vé máy bay đang được Pacific Airlines xúc tiến mở rộng và các đối tác tiếp theo của Pacific Airlines sẽ là Ngân hàng Vietcombank và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) với các điểm giao dịch bưu điện.

Ngày 25-1 tới đây, Pacific Airlines sẽ nhận thêm 1 máy bay mới và khai trương đường bay từ THCM đi Vinh, nâng số đường bay trong nước lên 6 và tăng chuyến trên các đường bay nội địa khác, như nâng tần suất bay TPHCM – Hà Nội lên 9 – 11 chuyến/ngày, TPHCM – Đà Nẵng lên 3-4 chuyến/ngày, TPHCM – Huế lên 2 chuyến/ngày.

Cơ cấu giá vé áp dụng cho tất cả các đường bay bao gồm 2 loại giá vé chính là giá tiết kiệm (Sky Saver) và giá linh hoạt (Sky Flex) với nhiều mức giá được phân phối theo nguyên tắc: mua càng sớm giá vé càng rẻ. Trên các chặng bay chiều cao điểm Tết (TPHCM đi các nơi khác trong nước), hiện chỉ còn loại vé Sky Flex, tuy nhiên chiều ngược lại (từ các nơi khác về TPHCM) còn rất nhiều vé giá rẻ từ 150.000 đồng trở lên.

HỒNG VĂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới