Thứ Năm, 13/06/2024, 15:19
35 C
Ho Chi Minh City

Oracle tăng doanh thu tại châu Á-Thái Bình Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Oracle tăng doanh thu tại châu Á-Thái Bình Dương

(TBKTSG Online) – Trong năm tài chính 2008, tính từ tháng 6-2007 đến tháng 6-2008, tập đoàn chuyên cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp của Mỹ là Oracle đã đạt mức tăng trưởng doanh thu 26% so với năm ngoái, đạt 3,2 tỉ đô la Mỹ.

Trong năm qua, các doanh nghiệp (từ quy mô nhỏ đến lớn) đã tiếp tục lựa chọn các giải pháp phần mềm theo tiêu chuẩn của Oracle để thay thế hệ thống cũ. Các giải pháp tiêu biểu trong số này là Cơ sở dữ liệu Oracle (Oracle Database), Giải pháp phần mềm lớp giữa (Oracle Fusion Middleware) và các ứng dụng Oracle trong các lĩnh vực như dịch vụ tài chính, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, viễn thông, dịch vụ công cộng, sản xuất, bán lẻ và phân phối.

Ngoài ra, Oracle cũng không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác tới hơn 3.100 đối tác trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản, ký kết hợp tác với hơn 430 đối tác mới trong năm tài chính 2008 để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Tại Việt Nam, Oracle cũng đã có một số lượng khách hàng đáng kể là các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, tiêu biểu như Xi măng Nghi Sơn, Tập đoàn Mai Linh, Tổng công ty Điện lực Việt Nam.

TRƯỜNG AN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới