Thứ Năm, 20/06/2024, 13:51
32.8 C
Ho Chi Minh City

OCB và Trường Cao đẳng Thương Mại ký kết hợp tác toàn diện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OCB và Trường Cao đẳng Thương Mại ký kết hợp tác toàn diện

Ngày 29-2-2016, tại Đà Nẵng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Cao đẳng Thương Mại đã ký kết hợp tác toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai đơn vị. Dịp này, OCB cũng trao 10 suất học bổng khuyến học cho sinh viên nhà trường.

OCB sẽ đồng hành cùng Trường Cao đẳng Thương Mại trên mọi phương diện. OCB sẽ mở thẻ miễn phí cho toàn thể cán bộ-nhân viên và sinh viên nhà trường, thu hộ học phí, áp dụng các gói sản phẩm giáo dục ưu đãi cho cán bộ-nhân viên nhà trường. Đồng thời, cán bộ-nhân viên nhà trường sẽ được vay tín chấp ưu đãi cũng như tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiệu quả. OCB cũng sẽ triển khai các chương trình phối hợp đào tạo cũng như đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học và hỗ trợ sinh viên… Ngoài ra, OCB cũng sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự tại OCB. Tại sự kiện, OCB đã trao 10 suất học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho đại diện nhà trường.

Về phía nhà trường, Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao những hỗ trợ của OCB và cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trên tất cả các phương diện và tạo điều kiện tốt nhất cho OCB trong việc phát triển thương hiệu cũng như các sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân.

OCB và Trường Cao đẳng Thương Mại ký kết hợp tác toàn diện
Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB ký kết hợp tác với Tiến sĩ Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương Mại.

Ông Trương Đình Long, Phó tổng giám đốc OCB khẳng định: “Với lợi thế về các sản phẩm giáo dục, với kinh nghiệm làm việc  lâu năm với các trường Đại học, cao đẳng lớn trong cả nước, OCB tự tin sẽ mang đến cho Quý Trường những lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong mọi hoạt động để phát triển giáo dục”.

OCB trao học bổng khuyến học cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương Mại.

Đây là trường thứ 8 trong cả nước có hợp tác toàn diện với OCB khẳng định sự phát triển của ngân hàng trong chiến lược đồng hành cùng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Ngoài các chương trình hợp tác dành cho các trường, OCB cũng đồng hành cùng sinh viên – học sinh trong các chương trình phát triển tài năng, hướng nghiệp như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016, Đưa trường học đến thí sinh… đang được triển khai trong cả nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới