Thứ Hai, 17/06/2024, 07:29
27.8 C
Ho Chi Minh City

OCB tung hàng loạt ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OCB tung hàng loạt ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Từ đầu năm 2021, OCB liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi về vay vốn và dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) do phụ nữ làm chủ và các doanh nghiệp trẻ.

OCB tung hàng loạt ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cụ thể, đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp trẻ, đây là phân khúc đang được sự hỗ trợ mạnh mẽ về định hướng và chính sách từ Chính phủ, tạo nên hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam cực kỳ sôi động. Được xem là một tín hiệu đáng mừng và là cơ hội đầy hứa hẹn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế, đồng thời tạo ra những đột phá trong tương lai không xa. Tuy nhiên, số lượng công ty khởi nghiệp thành công vẫn còn là con số hạn chế do những khó khăn về nhân lực, kinh nghiệm, khả năng thu hút vốn… Đồng hành và hỗ trợ nhóm khách hàng này thiết lập các nền tảng ban đầu cho hoạt đông kinh doanh, OCB dành tặng hàng loạt ưu đãi như tặng tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp trị giá đến 5 triệu đồng, miễn phí chuyển khoản, miễn phí nộp thuế điện tử, tặng phần mềm hóa đơn điện tử của Fast và miễn phí 1 năm trải nghiệm phần mềm Fast Accounting Online…

Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp do nữ làm chủ/ quản lý cũng đang chiếm tỷ trọng khá cao (27% trong tổng số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam theo thống kê của VCCI) và ngày càng giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế. OCB mới đây đã triển khai ưu đãi dành riêng cho phân khúc này với mức lãi suất vay vốn thấp hơn đến 1,5%/ năm so với lãi suất vay thông thường; ngoài ra, các doanh nghiệp này còn được hưởng các ưu đãi tặng tài khoản số đẹp, miễn/ giảm phí dịch vụ thanh toán, bảo lãnh, phí bảo hiểm dành cho cán bộ nhân viên… cùng rất nhiều ưu đãi dành cho chủ doanh nghiệp nữ. 

Song song với các chương trình trên, từ nay đến 30-6-2021, OCB dành tặng 1.000 gói hóa đơn điện tử của FAST cho tất cả khách hàng SME, đồng hành cùng lộ trình chuyển đổi và số hóa hoạt động kinh doanh theo định hướng của Chính phủ.

Trên kênh trực tuyến OCB SME E-Lending (http://msme.ocb.com.vn), OCB vẫn tiếp tục ưu đãi giảm 1%/ năm lãi suất cho vay cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký online. Đây là kênh tiếp cận sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhanh và tiện lợi dành riêng cho khách hàng SME ra mắt từ năm 2020. Với cam kết phản hồi kết quả trong vòng 4 giờ làm việc kể từ khi nhận được đăng ký của khách hàng. 

Mời xem thêm:

OCB 'chào sân' HoSE, giá niêm yết ngày đầu 22.900 đồng/cổ phiếu

Vượt thách thức, OCB tăng trưởng bền vững, lấy chuyển đổi số làm bệ phóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới