Thứ Ba, 16/07/2024, 01:53
25 C
Ho Chi Minh City

OCB ra mắt OCB OMNI

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OCB ra mắt OCB OMNI

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa ra mắt OCB OMNI nhằm chính thức công bố việc áp dụng nền tảng Omni-Channel (hợp kênh) vào các hoạt động của ngân hàng; trở thành Ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, OCB đã chỉ ra bức tranh toàn cảnh của ngành ngân hàng trong thời đại công nghiệp 4.0, mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức khi hành vi của người dùng bắt đầu thay đổi, đòi hỏi sự đa dạng, tiện lợi, nhiều tiện ích, tốc độ và trên hết là tính bảo mật từ sản phẩm dịch vụ nhưng vẫn mang tính cá nhân hóa cao.

 

OCB ra mắt OCB OMNI
OCB ra mắc OCB OMNI

Với tầm nhìn dài hạn, OCB nhận định cần hoàn chỉnh chiến lược chuyển đổi ngân hàng số trên cơ sở một lộ trình chuyển đổi toàn diện mô hình, sản phấm đến tư duy kinh doanh trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất. Trong đó, dự án OCB OMNI – nền tảng hợp kênh (Omni-Channel) – là yếu tố quan trọng không thể tách rời của toàn bộ chiến lược.

OCB triển khai xây dựng nền tảng Omni-Channel với sự hợp tác của đối tác Asseco group – có mặt tại hầu hêt các nước châu Âu, Canada, Mỹ, Nhật, Israel và đối tác Fintek – Công ty tư vấn, phát triển và cung cấp dịch vụ công nghệ tại Việt Nam.

Trên nền tảng này, hàng loạt sản phẩm ưu việt sẽ lần lượt được OCB phát triển và giới thiệu ra thị trường theo từng giai đoạn từ nay đến năm 2020. Theo đó, lễ ra mắt OCB OMNI cũng chính là lần công bố chính thức các sản phẩm đầu tiên của giai đoạn 1, nổi bật là các sản phẩm/ tính năng khác biệt như: quản lý tài chính, giỏ thanh toán, thanh toán định kỳ/tương lai, sổ tay tiện ích (widget), mở sổ tiết kiệm online… được người dùng đánh giá cao, vượt ngoài mong đợi.

Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng giám đốc OCB chia sẻ: “Đây là xu hướng tương lai tất yếu mà các tổ chức tài chính hướng tới và OCB tiên phong trong công cuộc chuyển đổi, đưa khái niệm và ứng dụng “Ngân hàng hợp kênh” vào Việt Nam. Cột mốc ngày hôm nay đánh dấu một bước tiến mới của Ngân hàng Phương Đông (OCB) trong quá trình phát triển thực thi chiến lược 2018 – 2020 trở thành ngân hàng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới