Chủ Nhật, 23/06/2024, 08:59
26.7 C
Ho Chi Minh City

Ổ cứng Seagate GoFlex Turbo mới có chức năng phục hồi dữ liệu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ổ cứng Seagate GoFlex Turbo mới có chức năng phục hồi dữ liệu

P. Anh

(TBKTSG Online) – Seagate mở ra một cơ hội mới cho người sử dụng ổ cứng nhãn hiệu GoFlex của mình khi tung ra ổ cứng GoFlex Turbo có tích hợp sẵn ứng dụng sử dụng dịch vụ phục hồi dữ liệu.

GoFlex Turbo sẽ có hai phiên bản 500 GB và 750 GB.

Trước hết, ổ cứng gắn ngoài GoFlex Turbo mới của Seagate cung cấp giao diện kết nối USB 3.0, dạng ổ cứng HDD 2,5 inch với tốc độ 7200 vòng/phút. Đặc biệt, ổ cứng GoFlex Turbo được tích hợp ứng dụng để dùng dịch vụ phục hồi dữ liệu SafetyNet trong vòng hai năm.

Dịch vụ này cho phép người sử dụng báo cáo vụ việc bị mất hay hư hỏng dữ liệu cho Seagate và nhận được sự trợ giúp của các chuyên gia khôi phục dữ liệu bị mất theo cách tốt nhất. Dù là Seagate không hề, mà cũng khó có thể, đề cập đến tỷ lệ khôi phục chính xác của dữ liệu trong trường hợp bị mất dữ liệu, nhưng đây là dịch vụ hỗ trợ cho người tiêu dùng lần đầu tiên được Seagate giới thiệu.

GoFlex Turbo hoạt động tương thích với cả hai dòng máy xài Microsoft Windows và Mac OS X và sẽ xuất hiện dưới hai phiên bản 500 GB và 750 GB với giá bán lần lượt là 119,99 và 139,99 đô la Mỹ.

GoFlex Satellite được bán với giá 199,99 đô la Mỹ.

Hồi tháng 7, Seagate tung ra thị trường ổ cứng gắn ngoài di động GoFlex Satellite sử dụng kết nối không dây Wi-Fi chuẩn 802.11 b/g/n và pin lithium có thể sạc lại. Satellite sử dụng cho các máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone và các thiết bị di động khác chạy nền Android. GoFlex Satellite được bán với giá 199,99 đô la Mỹ.

The GoFlex Slim được xem là ổ cứng gắn ngoài mỏng nhất thế giới với 9 mm.

Còn trước đó vào tháng 4, người anh em GoFlex Slim được xem là mỏng nhất thế giới đã được Seagate cho ra mắt thị trường. GoFlex Slim cũng được trang bị một công cụ quản lý và mã hóa dữ liệu, gọi là Seagate Dashboard.

(DailyNews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới