Thứ Ba, 16/07/2024, 16:50
30.6 C
Ho Chi Minh City

NutiFood tặng sản phẩm trị giá 30 tỉ đồng để hỗ trợ chống Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

NutiFood tặng sản phẩm trị giá 30 tỉ đồng để hỗ trợ chống Covid-19

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Công ty NutiFood Việt Nam ngày 10-8 cho biết đã kêu gọi đơn vị trực thuộc là Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển cùng 5.300 nhân viên của công ty tại Việt Nam ủng hộ, quyên góp tặng 3,5 triệu sản phẩm dinh dưỡng tăng cường đề kháng (tương đương với 30 tỉ đồng) cho đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, giáo viên, công nhân, trẻ em, người cao tuổi, bệnh nhân và những hoàn cảnh khó khăn để chung tay đẩy lùi Covid-19 tại Việt Nam.

NutiFood tặng sản phẩm trị giá 30 tỉ đồng để hỗ trợ chống Covid-19
NutiFood tặng sản phẩm cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ảnh: DNCC

Theo NutiFood, sản phẩm được gửi đến các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch vì trong thời điểm khó khăn và nguy hiểm khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành thì họ là những người phải đối diện với nhiều khó khăn nguy hiểm hơn cả. Trong khi đó, trong công cuộc chiến đấu chống Covid-19, các chiến sĩ biên phòng là lá chắn đầu tiên bảo vệ toàn dân. Các chiến sĩ hàng ngày bám trụ địa bàn, ngăn chặn những hành vi nhập cảnh trái phép, đồng thời tuyên truyền – hỗ trợ người dân địa phương để cùng chung tay cảnh giác trước những nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh từ bên ngoài.

Qua ghi nhận thực tế, NutiFood nhận thấy các em nhỏ có thể trạng suy dinh dưỡng và hoàn cảnh khó khăn càng dễ bị tổn thương hơn trong đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, còn có những người bệnh, người cao tuổi vốn có sức khoẻ yếu, có những hoàn cảnh gặp khó khăn, neo đơn. Hơn lúc nào hết, ngay chính thời điểm này họ các cần sự giúp đỡ, sẻ chia kịp thời để vơi bớt những nhọc nhằn, lo toan.

NutiFood cũng có kế hoạch hỗ trợ những gia đình bị giảm thu nhập như công nhân, tài xế, giáo viên và những địa phương bị ảnh hưởng bởi đại dịch…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới