Thứ Năm, 18/07/2024, 12:20
30 C
Ho Chi Minh City

Number 1 Active và 8.000 người tham gia Giải việt dã chào năm mới 2021

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Number 1 Active và 8.000 người tham gia Giải việt dã chào năm mới 2021

Sáng 1-1-2021, Giải việt dã chào năm mới BTV – Number 1 đã chính thức diễn ra tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Đây là giải việt dã được tổ chức thường niên vào ngày đầu của năm mới, năm nay là lần thứ 22 liên tiếp giải được tổ chức và đây cũng là số lần mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng giải chạy bộ này.

Năm nay giải thu hút gần 8.000 vận động viên (VĐV) đến từ Bình Dương, Bình Phước, TPHCM, Đồng Nai, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Đồng Nai, Ninh Thuận… thi đấu ở các nội dung: 3 km nữ thiếu niên phong trào, 4 km nam thiếu niên, nữ thanh niên phong trào, 5 km nữ đội tuyển và nam phong trào, 10 km nam đội tuyển và chạy đội hình tập thể.

Number 1 Active và 8.000 người tham gia Giải việt dã chào năm mới 2021
Giải thu hút gần 8.000 người tham gia.

Giải góp phần tạo ra một không khí thể thao thật sự sôi động cho ngày đầu năm mới và mở hàng cho thể thao Việt Nam, đặc biệt là bộ môn điền kinh.

Đây cũng là năm thứ 22 liên tiếp mà nhãn hàng Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng giải đấu trong vai trò nhà tài trợ chính.

BTC bố trí các tạm tiếp nước dọc đường chạy cho vận động viên.

Với thông điệp “Bền bỉ đến cùng”, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đã đồng hành cùng các vận động viên trên suốt chặng đường thi đấu. Đây là thức uống giúp bổ sung muối và các chất khoáng cần thiết khi vận động với cường độ cao, cơ thể đổ nhiều mồ hôi, mất đi nhiều muối và chất khoáng cần thiết để giúp tăng sự bền bỉ trên đường đua, đưa bạn đến chiến thắng và góp phần tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày đầu năm mới.

Không chỉ đóng vai trò là nhà tài trợ chính, rất đông các thành viên của Tân Hiệp Phát cũng tham gia giải chạy, trong đó có Phó tổng giám đốc Trần Uyên Phương và “bông hồng thép” Thanh Vũ –  đại sứ thương hiệu nhãn hàng Number 1.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tham gia giải chạy.

Các CBCNV Tân Hiệp Phát tham gia giải không chỉ cùng nhau lan tỏa lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe để sống tốt hơn mà còn cùng nhau kiên định để vượt qua thử thách, những giới hạn của chính mình, cùng nhau đóng góp cho tập thể, cho xã hội và cộng đồng.

Cùng tham gia trên đường chạy, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Cuộc sống là một hành trình tiến về phía trước và chạy bộ cũng thế nhưng đơn giản hơn, giúp mang lại sức khoẻ, niềm vui và tạo ra nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống. Hãy xỏ giày và chạy, chạy chậm hay nhanh không quan trọng, chạy ngắn hay dài tùy theo thể lực mỗi người, cứ chạy đi rồi sẽ nhanh, sẽ dài, khi nhìn lại sẽ thấy Không gì là không thể…”.

Đội hình CBNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát trên đường chạy.

Chạy việt dã là một trong những hoạt động văn hóa thể thao tiêu biểu để nâng cao sức khỏe, ở Tân Hiệp Phát từ nhiều năm qua cũng đã hình thành phong trào chạy việt dã với sự tham gia từ cấp lãnh đạo đến nhân viên và mọi người cùng nhau luyện tập mỗi ngày để nâng cao sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới