Thứ Bảy, 15/06/2024, 08:27
28.9 C
Ho Chi Minh City

Novaland hợp tác với FMIT đào tạo quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ chuẩn quốc tế COSO

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Novaland hợp tác với FMIT đào tạo quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ chuẩn quốc tế COSO

FMIT đã triển khai chương trình đào tạo Quản trị rủi ro và Kiểm soát nội bộ (QTRR&KSNB) cho đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn Novaland.

Novaland là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, nhu cầu cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động QTRR&KSNB ngày ngày càng được Novaland chú trọng.

Là đối tác độc quyền của Học viện ICI Hoa Kỳ, FMIT đi tiên phong trong việc cung cấp chương trình đào tạo QTRR&KSNB theo chuẩn quốc tế COSO tại Việt Nam. Chính vì thế, chương trình hợp tác giữa Novaland và FMIT là một bước tiến mới trong chủ trương xây dựng và kiện toàn hệ thống quản lý của Novaland.

Với sự tham gia của 30 thành viên giữ những chức vụ trọng yếu trong bộ máy của Novaland như: Giám đốc điều hành khu vực, Giám đốc quản lý, Giám đốc pháp lý dự án, Giám đốc công nghệ thông tin, Kế toán trưởng…, chương trình hướng đến mục tiêu hỗ trợ ban lãnh đạo có được hướng đi phù hợp, tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc xây dựng hệ thống QTRR&KSNB cho tổ chức của mình.

Chương trình tập trung vào hai nội dung chính, trong đó nội dung thứ nhất bao gồm khung khái niệm về quản trị rủi ro, các công cụ nhận diện rủi ro, chiến lược xử lý rủi ro và nội dung thứ 2 liên quan đến phương pháp đánh giá mức độ KSNB và phương pháp triển khai hệ thống KSNB dựa vào công cụ kiểm soát rủi ro trong tổ chức. Kết thúc chương trình, các học viên đã nắm bắt và tự tin trong việc thực hành triển khai hệ thống, cải tiến phương pháp quản lý hiện tại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho tập đoàn.

Được biết, bên cạnh Novaland, FMIT còn là đối tác đào tạo cho Tập đoàn Viettel, Tổng công ty Sonadezi, Tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt, Toyota Group,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới