Thứ Bảy, 13/07/2024, 10:55
28.9 C
Ho Chi Minh City

Nỗ lực và kiên định trên hành trình kinh doanh bền vững

KTSG Online

-

(KTSG Online) – Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2022, Kinh tế Sài Gòn Online xin giới thiệu đến quý độc giả câu chuyện của một số doanh nhân đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, với đặc điểm chung đang nỗ lực vượt qua những thách thức để theo đuổi mục tiêu kinh doanh bền vững, phục vụ cộng đồng.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng – Y tế vị nhân sinh và hành trình từ Hoàn Mỹ đến Tâm Trí

Nhà sáng lập của Vải sợi Bảo Lân và con đường màu xanh Greenyarn

Cuộc cải tiến cho những quả trứng của ông chủ Vĩnh Thành Đạt

Người sáng lập The Sharing Group: Lợi nhuận lớn nhất là tạo ra giá trị xã hội

Trải qua những khó khăn do biến động về kinh tế – xã hội mang tính toàn cầu, đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, đã có những đóng góp to lớn, quan trọng đối với đất nước trên nhiều phương diện; là lực lượng chủ lực, tiên phong tạo ra nhiều công ăn việc làm, sinh kế cho người lao động, qua đó góp phần xóa đói-giảm nghèo và phát triển kinh tế-xã hội.

Trong hai năm qua, cùng với cả nước, các doanh nghiệp, doanh nhân phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid-19. Nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã nêu tấm gương sáng về tinh thần dân tộc, lòng yêu nước, trách nhiệm xã hội, khi vừa lo duy trì sản xuất kinh doanh, bảo đảm việc làm, đời sống cho người lao động, vừa góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống đại dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here