Thứ Ba, 25/06/2024, 06:51
25.6 C
Ho Chi Minh City

Những lý do nên nhập tịch Grenada – ‘tấm vé’ để đến làm việc và sống tại Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nói về quyền lợi khi nhập tịch Grenada, bà Võ Quốc Thư – Tổng Giám đốc ALLY – Công ty chuyên tư vấn định cư Canada, đầu tư Châu Âu và quốc tịch Caribbean cho biết: “Việc nhà đầu tư sở hữu quốc tịch Grenada như một tấm vé vàng với nhiều lợi ích hấp dẫn về kinh doanh lẫn cuộc sống”.

Một số các điểm nổi bật mà bạn có thể cân nhắc:

Điều kiện nhập cư dễ dàng: Bạn có thể đầu tư bất động sản chi phí khoảng 220.000 đô la Mỹ, hoặc trao tặng Chính phủ tối thiểu 200.000 đô la Mỹ. Toàn bộ quá trình xét duyệt chỉ trong khoảng 3 – 8 tháng, không cần cư trú, mở ra cơ hội định cư 4 thế hệ trong gia đình.

Miễn visa: Hộ chiếu Grenada xếp thứ 27 trên thế giới, giúp bạn tự do đi lại 146 quốc gia và vùng lãnh thổ (Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, khối Schengen…). Ngoài ra, Grenada là một trong số ít các quốc gia mà công dân có thể đến Trung Quốc (thời gian lưu trú 30 ngày) mà không cần xin thị thực trước.

Điều đặc biệt là công dân Grenada có thể nộp đơn xin thị thực E-2. Đây là thị thực không định cư dành cho doanh nhân đến từ các quốc gia có hiệp ước với Hoa Kỳ. Người có thị thực E-2 có thể sống và làm việc tại Hoa Kỳ và có thể đi cùng vợ/chồng và con cái phụ thuộc của họ. Vợ/chồng và con cái phụ thuộc của người có thị thực E-2 cũng có thể làm việc và học tập tại Hoa Kỳ như người bản xứ. Thị thực E-2 là thị thực không định cư duy nhất cho phép gia hạn không giới hạn, có nghĩa là các doanh nhân và gia đình của họ có thể sống và làm việc lâu dài tại Hoa Kỳ.

Tuy nhập tịch vào Grenada không quá khó khăn, nhưng nhà đầu tư cần có sự hiểu biết nhất định về thủ tục triển khai. Liên hệ với ALLY – đơn vị tư vấn di trú uy tín để được hỗ trợ chi tiết về chương trình định cư Grenada.

Ally – Hiện thực hóa giấc mơ định cư của bạn

Email: info@aiic.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Opal Office, Văn phòng 03, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 9998 9988

Website: https://aiic.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới