Thứ Ba, 18/06/2024, 02:37
27.8 C
Ho Chi Minh City

Những điểm đến có phòng ở ‘vừa túi tiền’ cho các chuyến đi của tháng 4

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Theo Agoda.com, tháng 4 năm nay, nhiều địa điểm du lịch tại Việt Nam đang có giá phòng hợp túi tiền như tỉnh Ninh Bình, Đà Nẵng, Đà Lạt. Đây là cơ hội cho du khách lựa chọn điểm nghỉ dưỡng, vui chơi cho kỳ nghỉ cuối tuần hoặc kỳ nghỉ dài sắp tới.

Một góc Ninh Bình. Ảnh: Sở Du lịch Ninh Bình

Dữ liệu giá phòng trung bình trong tháng 4 của Agoda.com cho biết, Ninh Bình đang là địa điểm du lịch có giá phòng rẻ nhất tại Việt Nam với mức giá khoảng 1,1 triệu đồng (khoảng 47 đô la Mỹ).

Một số địa điểm nổi tiếng khác cũng có giá phòng ở mức tương đối như mức giá phòng ở Cố đô Huế khoảng 1,15 triệu đồng (49 đô la Mỹ), giá thuê phòng ở thành phố Quy Nhơn khoảng 1,365 triệu đồng (58 đô la Mỹ), Đà Lạt khoảng 1,53 triệu đồng (62 đô la Mỹ), TPHCM và Hà Nội đồng giá là 1,575 triệu đồng (khoảng 67 đô la Mỹ).

Xét ở khu vực lân cận, nhiều điểm đến cũng có mức giá thuê phòng nghỉ phù hợp cho du khách lựa chọn, trong đó, có Khon Kaen (Thái Lan), Sibu (Malaysia), Surakarta (Indonesia), Puri (Ấn Độ), Bacolod (Philippines), Chiba (Nhật Bản), Gwangju (Hàn Quốc), quần đảo Kim Môn (Đài Loan) và Brisbane (Úc).

Ông Vũ Ngọc Lâm, Giám đốc Agoda Việt Nam cho biết, những điểm du lịch này đang vừa là nơi có mức giá phòng rẻ vừa có nhiều điểm tham quan từ bờ biển, công viên đến khu tham quan tâm linh và du lịch địa phương. Thông qua thống kê nêu trên, Agoda hy vọng sẽ giúp du khách có những lựa chọn phù hợp để tiết kiệm được chi phí trong chuyến du lịch sắp tới, đặc biệt là trong bối cảnh giá sinh hoạt ngày càng cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới