Chủ Nhật, 16/06/2024, 16:43
34.5 C
Ho Chi Minh City

Nhóm tứ tấu Max.Bab đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhóm tứ tấu Max.Bab đến Việt Nam

Thu Hà

Nhóm tứ tấu Max.Bab đến Việt Nam
Nhóm tứ tấu Max.Bad – ảnh do viện Goethe cung cấp.

(TBKTSG Online) – Nhóm tứ tấu nhạc jazz Max.Bab đến từ Munich (Đức) sẽ biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 17-9 và tại TPHCM vào ngày 18-9.

Nhóm Max.Bab gồm bốn thành viên Max von Mosch (saxophone), Benedikt Jahnel (piano), Henning Sieverts (bass) và Andreas Haberl (drums), được xem là ban nhạc trẻ triển vọng trong nền nhạc jazz Đức từ nhiều năm trước, khi họ còn là những chàng sinh viên tại Munich và cho đến nay vẫn luôn giữ được phong độ này.

Họ đã tham gia hơn 400 buổi hòa nhạc, phát hành sáu album (album mới nhất là “Inner Orbit”) và đã dành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nhạc Jazz trong nước và quốc tế. Họ thường xuyên lưu diễn thế giới và hợp tác với những tên tuổi danh tiếng như Charlie Mariano, Wolfgang Muthspiel, David Friedman và Frank Möbus…

Tại Hà Nội, buổi biểu diễn sẽ diễn ra lúc 20 giờ tại viện Goethe 56-58 Nguyễn Thái Học. Tại TPHCM sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tại Nhạc viện TPHCM (112 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM).

Tại Hà Nội vào cửa tự do và tại TPHCM, vé mời nhận tại viện Goethe TPHCM (18 đường số 1, cư xá Đô Thành, quận 3) từ ngày 13-9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới