Thứ Năm, 18/07/2024, 19:16
26.2 C
Ho Chi Minh City

Nhóm Super Junior sẽ trở lại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhóm Super Junior sẽ trở lại Việt Nam

Thu Hà

Nhóm Super Junior sẽ trở lại Việt Nam
Super Junior giao lưu cùng khán giả trong đêm nhạc tại thành phố Kenanga Wholesale, Malaysia hồi tháng 12 năm ngoái.

(TBKTSG Online) – Lần thứ tư, nhóm nhạc các chàng trai Hàn Quốc – Super Junior sẽ trở lại Việt Nam cùng với hai nhóm nhạc: EXO-M và BtoB để tham biểu diễn trong chương trình “Asia Super Showcase” được tổ chức tại Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 28-2 tới.

Đêm nhạc hội Việt Nam – Hàn Quốc

Nhóm nhạc Hàn Quốc, Super Junior biểu diễn ở Bình Dương

Asia Super Showcase” là chương trình ca nhạc độc quyền chỉ dành riêng cho hai nước châu Á là Malaysia và Việt Nam. Ngày 11-12-2012, show diễn đầu tiên của Asia Super Showcase đã diễn ra tại thành phố Kenanga Wholesale (Malaysia), với hơn 8.000 khán giả đến xem.

Trong chương trình "Asia Super Showcase", ngoài màn trình diễn các bài hát nổi tiếng, khán giả sẽ được giao lưu với các nhóm nhạc Super Junior.

Nhóm sáu chàng trai Exo-M là một trong hai nhóm thuộc "dự án song sinh" (nhóm còn lại là Exo-K), ra mắt đầu vào năm 2012, đến nay nhóm nhạc 9X này đã có ba single là "What is love", "History" và "Mama". Trong đó Mama là ca khúc thành công nhất với giai điệu catchy, mạnh mẽ và thể hiện khả năng vũ đạo của cả nhóm. Họ vừa đoạt giải Nhóm nhạc châu Á mới xuất sắc nhất tại Mnet Asian Music Awards (Hàn Quốc) và giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất năm tại Mengniu Annual Billboard Music Festival (Trung Quốc) lần thứ năm.

Nhóm BtoB (viết tắt của Born to Beat) cũng thành lập năm 2012 gồm bảy thành viên tuổi từ 17 đến 22. Chưa từng đoạt một giải thưởng nào nhưng họ thu âm nhiều hơn hẳn Exo-M. Nếu như những bản thu đầu tiên của Exo-M cho thấy nhóm nhạc này có thế mạnh C-pop và dance, thì Btob hát cả những ca khúc thuần ballad như "Father", "Love Virus"…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới