Chủ Nhật, 14/07/2024, 19:55
24.5 C
Ho Chi Minh City

Nhóm nhạc thể nghiệm Thụy Điển – Việt Nam ra mắt CD mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhóm nhạc thể nghiệm Thụy Điển – Việt Nam ra mắt CD mới

Hà Thu

Nhóm nhạc thể nghiệm Thụy Điển - Việt Nam ra mắt CD mới
Nhóm The Six Tones và Hendrik Frisk – ảnh từ Trung tâm nghệ thuật âm nhạc thể nghiệm Đom Đóm.

(TBKTSG Online) – Nhóm nhạc thể nghiệm Thụy Điển-Việt Nam The Six Tones sẽ ra mắt đĩa đôi “Signal in Noise” (tạm dịch: Tín hiệu nơi tiếng ồn) vào lúc 19 giờ 30 ngày 30-8 tại Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật thể nghiệm Đom Đóm (nhà A, tầng 3, số 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

"Trong khoảnh khắc": ngẫu hứng âm nhạc đương đại

Chương trình âm nhạc “Vàng son”

“Signal in Noise” có sự góp mặt của nhóm The Six Tones và khách mời là những nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc truyền thống và thể nghiệm tại Hà Nội, gồm: Lê Phổ, Trí Minh, Vũ Nhật Tân, và Trần Thị Kim Ngọc.

Nhóm The Six Tones gồm các thành viên: Nguyễn Thanh Thủy (nghệ sĩ đàn tranh), Ngô Trà My (nghệ sĩ đàn bầu) và Stefan Östersjö (nghệ sĩ guitar và nhiều nhạc cụ dây khác).

Từ 2006, nhóm đã biểu diễn nhiều nơi như một nhóm nhạc độc lập, hoặc trong các dự án âm nhạc sân khấu, cùng các diễn viên và biên đạo múa. Nhóm đã kết hợp âm nhạc Việt Nam với âm nhạc châu Âu qua việc kết hợp biểu diễn các nhạc cụ phương tây và nhạc cụ truyền thống Việt Nam. Khi mới thành lập, nhóm cộng tác và có nhiều tour biểu diễn cùng nhà soạn nhạc và ngẫu hứng điện tử Henrik Frisk.

CD “Signal in Noise” được thu âm tại Hà Nội, do hãng dB Productions Thụy Điển phát hành. Nhóm The Six Tones hiện đang làm việc ở Hà Nội cùng trung tâm âm nhạc và nghệ thuật thể nghiệm Đom Đóm..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới