Thứ Bảy, 13/07/2024, 07:27
26.2 C
Ho Chi Minh City

Nhiều tàu biển cỡ lớn chuẩn bị “đổ” du khách đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhiều tàu biển cỡ lớn chuẩn bị “đổ” du khách đến Việt Nam

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Chỉ trong tuần đầu của tháng 7-2019, hai tàu du lịch biển Voyager of the Seas và Genting Dream đã đưa hơn 7.000 du đến Việt Nam. Nhiều tàu khác cũng đã lên lịch đưa khách đến. Trong đó, Spectrum of the Seas, tàu có sức chứa gần 6.500 hành khách và thuyền viên, vừa mới đến Việt Nam lần đầu vào tháng 5-2019 cũng sẽ quay lại.

 

Nhiều tàu biển cỡ lớn chuẩn bị

Hướng dẫn viên du lịch của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (cầm bảng) dẫn khách tàu biển quốc tế đi tour. Ảnh: Saigontourist cung cấp

Theo thông tin từ doanh nghiệp đón tàu – Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, trong hành trình đến Việt Nam lần này, vào hôm nay (2-7), tàu Genting Dream đã đưa 4.060 khách quốc tịch Singapore cập tại cảng Nha Trang và sẽ đến cảng Phú Mỹ ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày mai cho khách đi tour ở Nha Trang, TPHCM và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tàu Voyager of the Seas với 3.000 khách quốc tịch Anh, Úc, Mỹ sẽ ghé ba cảng gồm Phú Mỹ (ngày 4-7), một ngày sau ghé cảng Nha Trang và ngày sau đó đến cảng Chân Mây ở tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Cũng theo Saigontourist, từ đầu năm 2019 đến nay, công ty đã đón và phục vụ 49.663 lượt khách quốc tế đến từ Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc trên các tàu du lịch biển như Celebrity Millenium, Voyager of the Seas, World Dream, Genting Dream, Spectrum of the Seas…

Dự kiến từ đây đến cuối năm, công ty sẽ đón thêm khoảng 45.000 – 50.000 lượt khách quốc tế từ 13 tàu biển với 24 lượt cập cảng tại Việt Nam, nâng tổng số khách lên đến khoảng 100.000 lượt.

Trong đó, Spectrum of the Seas, du thuyền khổng lồ mới được đưa vào khai thác vào đầu năm 2019 và được đánh giá là tàu biển hiện đại bậc nhất thế giới cũng sẽ quay lại sau lần đầu chở khách du lịch đến Việt Nam vào cuối tháng 5-2019.

Mời đọc thêm:

Những địa phương có nguồn thu "khủng" từ du lịch

Khách quốc tế không còn ồ ạt đổ đến Việt Nam

Du lịch Hoàn Mỹ mua nhà ở Mỹ cho khách thuê sau tour du lịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới