Thứ Năm, 18/07/2024, 00:28
25.6 C
Ho Chi Minh City

Nhiều khách hàng mua tour tại Ngày hội du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhiều khách hàng mua tour tại Ngày hội du lịch

Đào Loan

Khách hàng (phải) nhận quà trúng thưởng tại gian hàng của Liên Bang Travelink – Ảnh: Minh Duy

(TBKTSG Online) – Nhiều công ty du lịch tham gia Ngày hội du lịch TPHCM, tổ chức từ ngày 7 đến 10-4 tại Công viên 23-9, cho biết nhiều khách đến mua tour cũng như đặt các dịch vụ du lịch khác ngay tại hội chợ; có công ty đã bán dịch vụ cho hơn 1.000 khách tại đây.

Đại diện một số công ty như Bến Thành Tourist, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Liên Bang Travelink, TST Tourist… đều cho biết đã đón được nhiều khách đến tham quan gian hàng triển lãm, yêu cầu tư vấn tour, dịch vụ lẫn khách đặt tour ngay tại sự kiện này.

Ông Từ Quý Thành, giám đốc Công ty Du lịch Liên Bang Travelink, cho biết có đến 5.000 người đến lấy ẩn phẩm giới thiệu tour, dịch vụ. Trong số đó, có 160 người đặt tour trong nước, nước ngoài và trả tiền ngay tại đây, khoảng 200 người chỉ đặt tour rồi hẹn đến trả tiền tại trụ sở công ty .

Tại Saigontourist, nếu như năm ngoái chỉ có hơn 100 khách đặt tour thì năm nay có đến 700 khách, với hơn 50% trong số này mua tour du lịch nước ngoài. Ngoài ra, còn có khoảng 1.600 khách yêu cầu tư vấn, hỏi chi tiết các chương trình, đặc biệt là những chương trình khuyến mãi, tour free & easy và tour cho lễ 30-4.

Ngày hội du lịch là sự kiện thường niên do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM tổ chức. Đây là sự kiện nhắm đến việc quảng bá, bán sản phẩm, dịch vụ du lịch đến với khách hàng trong nước. Ngoài phần triển lãm du lịch, sự kiện còn có chương trình giới thiệu các thương hiệu du lịch uy tín của TPHCM, ẩm thực…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới