Chủ Nhật, 14/07/2024, 10:55
27.8 C
Ho Chi Minh City

Nhiều hoạt động tại triển lãm về cà phê Coffeerary Exhibition

Lê Vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tối 19-10, tạp chí Coffeerary đã công bố sự kiện Coffeerary Exhibition sẽ diễn ra tại Dinh Độc lập ngày 17 và 18-12. Theo ban tổ chức, quy mô của sự kiện Coffeerary Exhibition sẽ bao gồm 3 hoạt động chính là triển lãm về cà phê, cuộc thi dành cho những người chơi, đam mê cà phê, talkshow và hoạt động cộng đồng.

Coffeerary Exhibition là sự kiện triển lãm về cà phê thường niên do tạp chí Coffeerary tổ chức. Tại sự kiện lần này dự kiến sẽ có 58 gian hàng, không gian trưng bày của thương hiệu được chia làm các khu vực như phân phối sản xuất cà phê nhân xanh, hạt rang. Các thiết bị pha chế cà phê, các trung tâm đào tạo barista, bánh ngọt, trà, các nguyên vật liệu phụ trợ…

Quang cảnh họp báo sự kiện Coffeerary Exhibition.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam. Đó là các lãnh sự, văn phòng đại diện… của các quốc gia, vùng lãnh thổ sản xuất cà phê, tiêu thụ cà phê lớn trên thế giới.

Một trong những hoạt động nổi bật tại Coffeerary Exhibition năm nay là các cuộc thi dành cho những người yêu thích cà phê. Trong đó, cuộc thi Coffeerary Home Espresso 2022 dành cho người yêu thích pha cà phê espresso thủ công tại nhà, Coffeerary Home Brewing 2022 dành cho người pha cà phê thủ công tại nhà bằng phương pháp Pour Over, còn Coffeerary Home Corners 2022 là cuộc thi ảnh dành cho người yêu thích pha cà phê thủ công tại nhà, giới thiệu những góc cà phê đẹp tới mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới