Thứ Ba, 18/06/2024, 21:32
31.7 C
Ho Chi Minh City

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại hội chợ HVNCLC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại hội chợ HVNCLC

Vũ Yến

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại hội chợ HVNCLC
Người tiêu dùng tham quan mua sắm tại gian hàng gốm sứ Minh Long tối khai mạc 26-4. Ảnh: Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Bắt đầu từ tối nay 26-4 và kéo dài tới hết ngày 1-5, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 219, đường Lý Thường Kiệt, Quận 11, TPHCM sẽ diễn ra hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) lần thứ 20.

Hội chợ năm nay quy tụ gần 700 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp HVNCLC. Trong số doanh nghiệp tham gia hội chợ, có không ít doanh nghiệp đã đạt chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn trong suốt 20 năm qua.

Các hoạt động dành cho người tiêu dùng diễn ra liên tục với nhiều hình thức mới mẻ, như Ngày hội đồng giá 20.000 đồng, cuộc thi “Tìm hiểu về 20 năm HVNCLC và tình yêu hàng Việt”, các hoạt động khuyến mãi, giảm giá từ 10% trở lên…

Cụ thể, tại hoạt động “Ngày hội đồng giá” diễn ra từ 9 giờ tới 11 giờ các ngày từ 27 tới 30-4-2016 tại sân khấu chính, mỗi sản phẩm có giá bán 20.000 đồng. Đây là những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu HVNCLC. Khu vực đồng giá cũng sẽ bán một số lượng sản phẩm nhất định với giá ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng may mắn. Dự kiến, mỗi ngày sẽ có hơn 1.000 sản phẩm được bán ra.

Song song đó, trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra các chương trình hội thảo, kết nối như hội thảo "Đổi mới Công nghệ – Quản trị để Hội nhập thành công", “Giải pháp đẩy mạnh giao thương với thị trường Trung Quốc”, chương trình “Hội thảo thương hiệu lúa gạo, nông sản sạch”…

Hội chợ miễn phí vé vào cổng ban ngày, buổi tối giá vé là 10.000 đồng/người.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới