Thứ Hai, 17/06/2024, 23:37
28.9 C
Ho Chi Minh City

Nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai quay lại làm việc từ mùng 4 Tết

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai đã khai xuân làm việc đầu năm mới Quý Mão từ ngày Mùng 4 Tết. Một số công ty khác cũng có kế hoạch làm việc trở lại sau thời nghỉ Tết.

Công nhân làm việc tại một khu trồng cây cao su. Ảnh minh họa: TL

Tại Tổng công ty Cao su Đồng Nai, từ ngày Mùng 4 Tết, công nhân đã trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết. Trước đó một ngày, những người khác cũng đã bắt đầu làm việc với nhiệm vụ là dưỡng mầm non cho cây cao su.

Trong ngày làm việc đầu năm mới, công đoàn cơ sở và lãnh đạo doanh nghiệp đã xuống xưởng chúc Tết công nhân đồng thời động viên người lao động tiếp tục gắn bó cùng doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp nhỏ có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng hoạt động trở lại sau những ngày nghỉ Tết. Một số công ty khác cũng có kế hoạch làm việc trở lại sau thời nghỉ Tết Qúy Mão.

Tại dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế sân bay Long Thành, theo Ban Quản lý dự án, dự kiến từ ngày 31-1, các nhà thầu thi công các gói thầu thuộc dự án thành phần 3, xây dựng các công trình thiết yếu trong sân bay thuộc dự án này sẽ huy động hết lực lượng để thi công trở lại.

Những ngày qua, nhiều nhà thầu vẫn thi công xuyên Tết để đảm bảo tiến độ dự án. Số lượng lao động thi công trên công trường dịp này là khoảng 50% lao động. Với gói thầu san nền và thoát nước, các nhà thầu đảm bảo công tác đào đắp đất bình quân 200-250 nghìn m3 đất/ngày đêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới