Thứ Hai, 15/07/2024, 23:50
26.2 C
Ho Chi Minh City

Nhiều DN Ý đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhiều DN Ý đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh

Thuỳ Dung

Nhiều DN Ý đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh
Các công ty da giày Ý tìm kiếm đối tác Việt Nam.

(TBKTSG Online) –  Các doanh nghiệp Ý coi Việt Nam là cửa ngõ để tiếp cận thị trường ASEAN.

Từ ngày 27 đến 29-11-2017, khoảng 70 tổ chức, doanh nghiệp Ý cùng 150 doanh nhân đại diện cho các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu của Ý sẽ có chuyến thăm Việt Nam, tham dự các hoạt động xúc tiến thương mại tại Hà Nội và TPHCM nhằm tăng cường hợp tác giữa hai nước. Phái đoàn doanh nghiệp cấp cao của Ý thăm Việt Nam lần này do ngài Ivan Scalfarotto, Thứ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Ý dẫn đầu.

Quan hệ thương mại song phương giữa hai nước đã đạt trên 4,6 tỉ đô la Mỹ vào năm 2016, đưa Ý trở thành đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam ở châu Âu.

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam -Ý 2017 bao gồm các phiên thảo luận bàn tròn về 3 lĩnh vực trọng tâm gồm hạ tầng và giao thông vận tải; điện và năng lượng tái tạo; và thiết bị máy móc và công nghệ.

Các công ty Việt Nam đang hợp tác kinh doanh với các đối tác Ý hoặc tìm kiếm những đối tác mới được khuyến khích đăng ký tham dự sự kiện này, đặc biệt là hai cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa các doanh nghiệp Việt – Ý (B2B) tại Hà Nội vào ngày 28-11 và tại TPHCM vào ngày 29-11.

Danh sách đầy đủ các công ty Ý tham gia sự kiện hiện có tại trang web của ITC ở địa chỉ http://vietnamitaly2017.ice.it hoặc văn phòng ITC tại lầu 6, toà nhà Melinh Point, 2 Ngô Đức Kế, TPHCM.

Mời đọc thêm:

Doanh nghiệp Ý đang dịch chuyển sản xuất đến Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới