Thứ Bảy, 22/06/2024, 05:44
26.7 C
Ho Chi Minh City

Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhà Việt mở 22 đại lý bất động sản

Khách hàng xem thông tin về thị trường bất động sản ở một đại lý của Nhà Việt tại TPHCM – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 26-6, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại Nhà Việt đồng loạt khai trương 22 đại lý bất động sản trên khắp các quận, huyện của TPHCM.

Các đại lý bất động sản của Nhà Việt phần lớn được đặt tại các quán cà phê lớn trong thành phố. Tại đây khách hàng có thể vừa thư giãn vừa trao đổi thông tin để có thể chọn lựa cho mình cơ hội đầu tư và tìm hiểu, chia sẻ thông tin về thị trường bất động sản.

Trong thời điểm thị trường bất động sản đang đóng băng như hiện nay, việc xây dựng mạng lưới các đại lý đại lý bất động sản khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố của Nhà Việt được xem như nhịp cầu nối giữa khách hàng với công ty.

Bất động sản là một tài sản có giá trị cao nên việc mua bán luôn được cân nhắc thận trọng dẫn đến thời gian giao dịch thường dài hơn so với các sản phẩm khác. Do vậy, thông qua những đại lý bất động sản của Nhà Việt khách hàng có cơ hội nắm bắt được thông tin và định hướng được nhu cầu thực tế của mình nhằm tiết kiệm thời gian tìm hiểu, khảo sát trước khi quyết định.

Tại các đại lý bất động sản cấp 1 của công ty, khách hàng sẽ được đại lý viên (đã được công ty đào tạo về kiến thức bất động sản và dịch vụ môi giới bất động sản) giới thiệu về sản phẩm và hướng dẫn, đưa đón khách hàng đến công ty hoặc chi nhánh giao dịch trực tiếp với nhân viên kinh doanh.

Tại các đại lý cấp 2 của công ty, khách hàng sẽ nhận được những thông tin sơ lược về lĩnh vực nhà đất thông qua brochure sản phẩm, bản đồ dự án… hoặc có thể trao danh thiếp và một số thông tin cơ bản cần thiết.

Theo ông Nguyễn Tấn Cuộc, Trợ lý giám đốc Nhà Việt, việc mở rộng đại lý của công ty nhằm tận dụng tối đa các kênh tiếp thị, với mức chi phí 5-10 triệu/đại lý, vừa giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng nhân sự tại chỗ nhưng vẫn tạo được cầu nối đến khách hàng.

QUỐC HÙNG  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới