Thứ Ba, 16/07/2024, 17:07
30.6 C
Ho Chi Minh City

Nhà sản xuất trang sức Julie Sandlau chọn FPT để triển khai nhà máy thông minh

Vân Ly

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Công ty FPT Software (thành viên của Tập đoàn FPT) và Julie Sandlau – nhà sản xuất trang sức của Đan Mạch ngày 1-11 đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc tư vấn, triển khai nhà máy thông minh sản xuất trang sức tại Việt Nam.

Đại diện FPT Software và Julie Sandlau ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc tư vấn, triển khai nhà máy thông minh sản xuất trang sức tại Việt Nam, với sự chứng kiến của Thái tử kế vị Đan Mạch Frederik André Henrik Christian và Công nương phu nhân Mary Elizabeth nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam. Ảnh: DNCC

Nhà máy dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023. FPT Software đóng vai trò là đối tác tư vấn và thiết kế, triển khai lộ trình riêng xây dựng nhà máy thông minh đầu tiên cho Julie Sandlau tại Việt Nam – tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Nhà máy được ứng dụng các công nghệ nổi trội đang là xu hướng của thế giới do FPT Software nghiên cứu và phát triển. Đây là nền tảng thúc đẩy Julie Sandlau chuyển đổi số quy trình sản xuất trang sức cao cấp quốc tế. Hợp tác chiến lược nhằm tạo ra đột phá trong dây chuyền sản xuất trang sức của Julie Sandlau thông qua chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa quy trình bằng Robot (RPA), chuỗi khối (Blockchain)…

Thông qua chuyển đổi số, các quy trình hoạt động và vận hành của Julie Sandlau từ sản xuất, quản lý nhân sự đến tài chính, kế toán sẽ được cải tiến. Trong đó, các giải pháp RPA của FPT Software sẽ giúp giảm thiểu các thủ tục hành chính, khối lượng công việc và tiết kiệm nhân sự… Đây cũng là động thái giúp Julie Sandlau mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới