Thứ Năm, 18/07/2024, 14:16
30 C
Ho Chi Minh City

Nguyên tắc 50 – Không sợ hãi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nguyên tắc 50 – Không sợ hãi

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – “Nguyên tắc 50 – Không sợ hãi” là tác phẩm của sự kết hợp giữa nhà văn Robert Greene và ca sĩ 50 Cent (Curtis Jackson). Tác giả đã trình bày trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua những khía cạnh khác nhau của cảm giác sợ hãi.

Những gì được viết ra trong “Nguyên tắc 50 – Không sợ hãi” là sự tổng hợp có hệ thống những phương pháp mà nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thuộc nhiều lĩnh vực từ chính trị, quân sự, kinh doanh, thể thao đến nghiên cứu khoa học chia sẻ. Họ đã áp dụng thành công các phương pháp này để vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình và tiến tới thành công.

Tác giả đặc biệt dành nhiều trang để dẫn dắt bạn đọc theo con đường vươn lên của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent, từ một đứa trẻ lang thang bán ma túy trên đường phố và trở thành ông chủ kinh doanh phát đạt, cũng như cách mà anh đã vượt qua những thử thách, những nỗi sợ hãi gặp phải trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.

Robert Greene được sinh ra trong một gia đình Do Thái tại Los Angeles, tốt nghiệp đại học Wisconsin Madison với tấm bằng về nghiên cứu cổ điển, là nhà biên kịch Hollywood.

50 Cent có xuất thân hoàn toàn trái ngược, từ môi trường bạo lực và khốn khó, vươn lên trở thành một ca sĩ có sự nghiệp lừng lẫy, nhận được nhiều giải thưởng danh giá về âm nhạc.

“Nguyên tắc 50 – Không sợ hãi” do NXB Trẻ phát hành, giá bìa: 72.000 đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới