Chủ Nhật, 16/06/2024, 06:08
24 C
Ho Chi Minh City

Người máy ASIMO trở lại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Người máy ASIMO trở lại Việt Nam

Người máy ASIMO đang bước xuống bậc thang trong một lần trình diễn ở Việt Nam. Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 16 và 17-8 tới, người máy ASIMO (Advanced Step in Innovative Mobility) – đại sứ công nghệ của Honda – sẽ trở lại Việt Nam với các màn trình diễn tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Người máy ASIMO sẽ trở lại cùng với những sản phẩm công nghệ tiên tiến của Honda: xe Civic Hybrid; xe Gold Wing 1.832cc (chiếc xe gắn máy đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống túi khí an toàn); xe DN-01, xe tay ga thể thao cỡ lớn; xe RC211V, chiếc xe giành chức vô địch thế giới trong giải đua MotorGP 2006 của tay đua huyền thoại Nickey Heyden…

Người máy ASIMO lần trở lại này sẽ có những thay đổi về chiều cao, cân nặng, cũng như nhiều tính năng mới. Người máy có thể làm người phục vụ, có thể chạy với tốc độ nhanh hơn, có thể khiêu vũ, có thể nhận diện được khuôn mặt, giọng nói và những cử động của người quen.

Vé xem chương trình được phát miễn phí tại hai nơi: Văn phòng Honda Việt Nam, tầng 7 tòa nhà Việt Tower (Parkson), số 1 Thái Hà, Hà Nội và Cung thể thao Quần Ngựa, cổng số 30 đường Văn Cao, Hà Nội.

QUỐC HÙNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới