Thứ Ba, 16/07/2024, 07:31
26.2 C
Ho Chi Minh City

Người hùng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Người hùng

M.N

Một cảnh trong phim "Người hùng" – Ảnh do A Company cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim hành động, hài, điều tra "Người hùng", tựa gốc: "Machete Kills", của đạo diễn Robert Rodriguez sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 11-10. 

Bộ phim “Người hùng” kể về nhân vật Machete bị mất cộng sự là mật vụ Sartana (do Jessica Alba đóng) trong cuộc đọ súng với một tổ chức buôn lậu vũ khí. Machete, một công dân đã vinh dự được Tổng thống Mỹ giao phó thực thi nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên của đất nước, đây là một sứ mệnh vô cùng nguy hiểm. Anh được cử tới Mexico để ngăn chặn Mendez với biệt danh “Gã khùng khét tiếng” kẻ cầm đầu tổ chức khủng bố với âm mưu huỷ diệt Washington bằng tên lửa.

Machete phá vỡ bức tường phòng vệ biên giới mới được dựng lên của một mạng lưới an ninh quốc gia và tìm ra nơi ẩn náu của Mendez. Tại đây anh phát hiện ra vũ khí tên lửa được điều khiển từ xa bằng nhịp tim của “Gã khùng khét tiếng”. Machete buộc phải bắt sống, bảo vệ Mendez đưa về Mỹ nhằm loại trừ nguy cơ hủy diệt bằng vũ khí tên lửa đồng thời phải đối mặt với âm mưu tiêu diệt Mendez của đám lính đánh thuê và nhóm phiến quân cảm tử.

Trên đường trở về Mỹ, Machete thông qua Mendez – kẻ duy nhất nắm giữ bí mật điều khiển hệ thống vũ khí tên lửa – tiếp cận Luther Voz, tỉ phú buôn lậu vũ khí. Machete phát hiện ra chính Voz đã bán tên lửa cho Mendez và có âm mưu gây nên sự hỗn loạn toàn cầu bằng vũ khí không gian. Machete tuyển mộ những người bạn cũ (Michele Rodriguez lặp lại vai trò như Luz) và có đồng minh mới là quý cô San Antonio, nữ hoàng sắc đẹp ban ngày và là sát thủ ban đêm nhằm đưa Voz ra trước công lý. Anh săn đuổi Voz đến tận cùng thế giới và một lần nữa, tạo ra bối cảnh đối đầu gay cấn cuối cùng trong “Người hùng”.

"Người hùng" quy tụ dàn diễn viên như Robert Rodriguez, ca sĩ lập dị nổi tiếng Lady Gaga lần đầu tham gia đóng phim, siêu mẫu Amber Heard, Michele Rodriguez, Sofia Vergara, Jessica Alba…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới