Thứ Hai, 24/06/2024, 13:28
25 C
Ho Chi Minh City

Ngôi trường số 13

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngôi trường số 13

Huy Nguyễn

Ngôi trường số 13
Poster vở "Ngôi trường số 13" – ảnh do sân khấu kịch Trần Cao Vân cung cấp.

(TBKTSG Online) – Đây là vở kịch kinh dị được dàn dựng lần đầu tiên tại sân khấu Idecaf. Nội dung của nó gợi nhớ lại bộ phim kinh dị của Mỹ có tựa đề “Căn nhà số 13” rất nổi tiếng cách nay gần 20 năm.

Một người thầy trẻ cùng 4 học sinh tổ chức một buổi dã ngoại về vùng rừng núi. Chuyến đi lẽ ra vô cùng thú vị nếu nhóm khách du ngoạn không bị lạc đường và buộc phải trú ẩn tại ngôi trường giữa rừng già thâm u. Tại đây, họ đã chứng kiến nhiều câu chuyện kinh hoàng và bi kịch được đẩy lên tận cùng khi một trong số họ bị mất tích, và một người khác bị siết cổ.

Nội dung kinh dị nhưng thông điệp của vở diễn đề cập đến vấn nạn bạo lực học đường, một vấn đề rất đáng để người xem suy ngẫm và xã hội quan tâm. Bên cạnh những tình tiết gây hồi hộp và một nội dung hướng đến tính giáo dục, vở diễn còn hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ qua sự tham gia đóng kịch lần đầu tiên của người mẫu Thanh Thức, diễn viên Ninh Ngọc Lan Trinh, ca sĩ Lan Trinh.

Bên cạnh các diễn viên trẻ, vở diễn còn có sự tham gia của nghệ sĩ hài Trung Dân, Bảo Trí và diễn viên Ngọc Ánh, Ngọc Trai. Để tạo nên màu sắc phong phú và phát huy sở trường cho các ca sĩ tham gia vở diễn, tác giả Gia Bảo và đạo diễn nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc còn xây dựng nhiều màn ca diễn rất thú vị.

Suất diễn khai trương vở “Ngôi trường số 13” sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ và 20 giờ Chủ nhật ngày 4-9 tại sân khấu kịch số 7 Trần Cao Vân, TPHCM.

 

 


 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới