Thứ Bảy, 15/06/2024, 05:25
28.4 C
Ho Chi Minh City

Ngôi nhà thông minh dùng cho gia đình  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngôi nhà thông minh dùng cho gia đình  

(TBKTSG Online) – Ngày 27-3, Honeywell – tập đoàn cung cấp các giải pháp, thiết bị an ninh và quản lý tự động của Mỹ – đã giới thiệu vào thị trường Việt Nam giải pháp “ngôi nhà thông minh” (Honeywell HS-7000N Smart Home Gateway) và hệ thống chuông cửa có màn hình HVP (Honeywell Video Door Phone).  

Ông Jeffrey Sit, Giám đốc bán hàng khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Honeywell, đang giới thiệu về “nhôi nhà thông minh”. Ảnh: Lê Toàn

Honeywell HS-7000N Smart Home Gateway là giải pháp được thiết kế trên môi trường web, tích hợp giữa công nghệ điều khiển và tự động hóa nhằm hỗ trợ các kiểm soát đặc biệt về quản lý an ninh và năng lượng tại các tòa nhà. Giải pháp này giúp kết nối các bộ phận chức năng trong nhà để điều chỉnh và kiểm soát từ xa hệ thống gas, điện, nước, nhiệt độ, ánh sáng, các thông tin ứng dụng như điện thoại, truyền hình, mạng Internet…  

Hệ thống chuông cửa có màn hình HVP giúp các hộ gia đình kiểm soát mọi sự ra vào, báo dò gas, báo cháy và chống trộm, phân phối thông tin, điều khiển thang máy và lưu trữ hình ảnh của khách. Màn hình HVP 2200 đen trắng, 4 inches, treo tường hoặc màn hình màu TFT LCD 5 inches.  

Theo ông Jeffrey Sit, Giám đốc bán hàng khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Honeywell, với các dòng sản phẩm này, Honeywell chú trọng vào khu vực tiêu thụ là các hộ gia đình, vì thế sẽ cung cấp những dòng sản phẩm có chi phí thấp, phù hợp với nhóm khách hàng này.

Sản phẩm của Honeywell do Công ty TNHH Biển Bạc và Công ty TNHH Tân Bảo phân phối. Giá bán các sản phẩm này từ 100 đô la Mỹ trở lên, tùy loại.  

TUYẾT ÂN

     

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới