Thứ Bảy, 18/05/2024, 10:06
33 C
Ho Chi Minh City

Nghệ thuật “cua” trai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nghệ thuật “cua” trai

Tường Vi

Một cảnh trong phim "Nghệ thuật 'cua' trai" – Ảnh do Lotte Cinema cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Nghệ thuật 'cua' trai" (tựa gốc: How To Use Guys With Secret Tips) của đạo diễn Lee Wonsuk sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26-4. 

Choi Bona là trợ lý cho công ty quảng cáo truyền hình nổi tiếng của giám đốc Ryuk. Một ngày nọ, Bona bị ép buộc phải mua một cuốn băng cũ nát từ một ông già bí ẩn. Nội dung của cuộn băng là bài thuyết giảng của Tiến sĩ Swarlovski về đề tài “Nghệ thuật 'cua' trai”. Bona, người tin tưởng tuyệt đối vào nguyên lý “tài năng và chăm chỉ là chìa khoá của thành công” đã quyết định thử áp dụng “Học thuyết Swarlovski”.

Nụ cười thường trực trên môi, phục trang gợi cảm, thường xuyên khen ngợi, thỉnh thoảng rơi nước mắt và biết từ chối đúng lúc. “Học thuyết Swarlovski” nói thì có vẻ đơn giản nhưng với Bona thì chẳng dễ tí nào. Tuy nhiên, khi Bona từng bước thử thách bản thân với “Nghệ thuật 'cua' trai” và cuộc sống cô đã dần thay đổi.

Ngôi sao hàng đầu Lee Seung-jae đã đề nghị hẹn hò với Bona, giám đốc Ryuk công nhận tài năng của cô và anh bạn trai cũ từ hồi đại học, Woo Sung-cheol đã giới thiệu cô vào vị trí giám đốc một dự án của Hollywood. Thế nhưng, khi Seung-jae phát hiện đoạn băng video mà Bona đã xem, anh hiểu nhầm rằng cô chỉ xem anh là vật thí nghiệm cho những “Nghệ thuật 'cua' trai”, và mọi thứ bắt đầu sụp đổ.

Làm thế nào Bona có thể thoát ra khỏi mớ tơ vò kia? Liệu Bona có thể tự mình tìm được hạnh phúc thực sự? Cô sẽ tiếp tục làm theo những hướng dẫn trong “Nghệ thuật 'cua' trai” hay sẽ sử dụng những tính cách vốn có của mình?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới