Thứ Ba, 16/07/2024, 00:55
25 C
Ho Chi Minh City

Ngày 8-3 xem ca nhạc hài kịch “Đến mà cười”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 8-3 xem ca nhạc hài kịch “Đến mà cười”

Yên Phong

Nghệ sĩ ưu tú Quốc Anh và Minh Vượng trong tiểu phẩm “Hắt xì hơi”.

(TBKTSG Online) – Chương trình ca nhạc hài kịch “Đến mà cười” với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Hinh, Minh Vượng, Quốc Anh, Thanh Thanh Hiền, Minh Nghĩa, Thu Huyền, ca sĩ Tấn Minh… sẽ được biểu diễn vào đúng tối 8-3 tại Hà Nội.

Chương trình “Đến mà cười” do tổng đạo diễn NSND Doãn Hoàng Giang dàn dựng bao gồm 3 tiểu phẩm hài Bắt đền đại gia, Hắt xì hơi và Gia đình văn hóa.

Tiểu phẩm Bắt đền đại gia với sự góp mặt của Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và Minh Nghĩa. Tiểu phẩm hài châm biếm những thói hư tật xấu của không ít các cô gái trẻ hiện nay, cũng như mặt trái của một số đại gia, cậy lắm tiền mà không biết trân trọng những gì đáng quý trong cuộc sống.

Nếu Hắt xì hơi là câu chuyện hóm hỉnh phê phán vấn nạn đút lót khi xin việc khiến những người trong cuộc phải khó xử thì ở tiểu phẩm Gia đình văn hóa phản ánh câu chuyện trong một gia đình từ việc sinh đẻ kế hoạch đến những khúc mắc, mâu thuẫn trong cuộc sống đời thường tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

Chương trình diễn ra vào 20 giờ tối 8-3 tại rạp Đại Nam, 89 phố Huế. Giá vé từ 150.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng. Vé được bán tại Nhà chèo Hà Nội, số 15 Nguyễn Đình Chiểu và tại rạp Đại Nam, 89 phố Huế. ĐT đặt vé: 09866 99968

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới