Thứ Hai, 24/06/2024, 14:18
30 C
Ho Chi Minh City

Ngân hàng Công Thương đổi thương hiệu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngân hàng Công Thương đổi thương hiệu

Ông Phạm Xuân Lập (phải) nhận hoa chúc mừng từ ông Hồ Hữu Hạnh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM, trong lễ ra mắt thương hiệu và logo mới -Ảnh: LÊ TOÀN

(TBKTSG Online)- Ngân hàng Công Thương Việt Nam ngày 15-4 đã chính thức thay đổi thương hiệu đăng ký và logo từ Incombank thành VietinBank.  

Tên giao dịch tiếng Anh mới của ngân hàng đổi thành Vietnam Bank for Industry and Trade.

Ông Phạm Xuân Lập, Tổng giám đốc Ngân hàng VietinBank, cho biết việc thay đổi logo và thương hiệu nhằm giúp ngân hàng hòa nhập vào thị trường thế giới. Trong quá trình đăng ký thương hiệu cho ngân hàng tại các quốc gia trên thế giới thì thương hiệu Incombank đã được đăng ký bởi một ngân hàng của Nga nên Ngân hàng Công thương phải thay đổi thương hiệu.  

Hiện VietinBank đã gửi hồ sơ đăng ký thương hiệu tại 60 nước trên thế giới và một nửa số đó đã công nhận thương hiệu của ngân hàng này.  

Trả lời về vấn đề cổ phần hóa của ngân hàng, ông Lập cho biết VietinBank đã hoàn thành tất cả các kế hoạch và trình lên Chính phủ. Do tình hình thị trường chứng khoán không khả quan, nên kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của VietinBank vào quí 4 năm ngoái đã bị hoãn lại.  

THỦY TRIỀU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới