Thứ Hai, 24/06/2024, 07:31
26.7 C
Ho Chi Minh City

Nga: bắn giết giữa thủ đô Moscow

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nga: bắn giết giữa thủ đô Moscow

Thái Bình

(TBKTSG Online) – Sáng nay thứ Hai, một viên cảnh sát đã nổ súng trên đường phố và trong một siêu thị ở thủ đô Moscow, giết chết 3 người và làm bị thương 7 người khác.

Đài truyền hình NTV của Nga đưa tin, trung tá cảnh sát Denis Yevsyukov, trưởng phòng cảnh sát một quận ở phía nam Moscow, đã bị bắt giam vào lúc nửa đêm rạng sáng hôm nay thứ Hai 27-4, sau khi bắn chết một người lái xe, một người thu ngân và một khách hàng tại một siêu thị ở thủ đô.

Theo ông Vladimir Pronin, chỉ huy cảnh sát Moscow, Yevsyukov – mới vừa bị vợ bỏ – sau lúc tan ca trực vào tối chủ nhật đã đi nhờ xe đến siêu thị; anh ta mặc thường phục còn áo cảnh sát thì vắt trên vai. Tại siêu thị, anh ta bắn chết người lái xe bằng một khẩu súng không có giấy phép. Sau đó anh ta vào siêu thị, bắn chết người thu ngân và một khách hàng, đồng thời làm bị thương bảy người khác.

Chưa rõ chi tiết của vụ bắn giết này, song đài NTV cho biết trong 7 người bị thương có 4 người đang nguy kịch. Nhân viên siêu thị đã bí mật báo động cho cảnh sát và một sĩ quan cảnh sát bị Yevsyukov bắn trượt trong lúc tiếp cận và tước vũ khí của anh ta.

Động cơ của vụ bắn giết này vẫn đang được điều tra.

(theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới