Thứ Hai, 24/06/2024, 10:58
25.6 C
Ho Chi Minh City

Next100.tech rót 1,2 triệu đô la vào thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Next100.tech rót 1,2 triệu đô la vào thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Ngày 30-10, Quỹ đầu tư Next100.tech thuộc tập đoàn NextTech của Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng tài trợ vốn 1,2 triệu đô la cho thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect.

Next100.tech rót 1,2 triệu đô la vào thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect
Hai doanh nghiệp kí kết đầu tư. Ảnh: NextTech

Đồng thời NextTech cũng khởi động chương trình “Led by Vietnamese” hỗ trợ Perfect phát triển ra toàn khu vực Đông Nam Á, bắt đầu từ thị trường Myanmar và Indonesia.

Như vậy, thương vụ này được kí kết sau 48 ngày kể từ khi phát sóng tập 8 Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 3. Xuất hiện trong tập 8 mùa 3 chương trình Shark Tank Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Đình Minh, sáng lập Công ty vật dụng gia đình Minh Trí với thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect đã có màn gọi vốn ấn tượng. Với khát vọng gây dựng lại sự nghiệp của gia đình, Nguyễn Đình Minh kêu gọi 1,2 triệu đô la Mỹ nhằm tăng trưởng quy mô kinh doanh và đã nhận được sự đồng cảm của Shark Bình với ước mơ mang sản phẩm của người Việt ra chinh phục thị trường thế giới.

Từ điểm chung này mà quá trình thẩm định doanh nghiệp diễn ra rất nhanh chóng và trở thành một trong những thương vụ được hoàn tất trong thời gian ngắn nhất trong lịch sử Shark Tank Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2016 trên cơ sở kế thừa thương hiệu Perfect đã từng rất nổi tiếng trong các gia đình Việt từ những năm 2000, công ty đã phát triển nhiều sản phẩm thành công trên thị trường như nồi chiên không dầu, nồi làm tỏi đen, máy xịt rửa, máy khoan đa năng… Perfect đang hướng tới mục tiêu doanh thu 1000 tỉ đồng mỗi năm trong thời gian tới.

Sau thương vụ này, ngoài việc tài trợ nguồn vốn và triển khai hệ thống quản trị chuyên nghiệp, NextTech còn hỗ trợ Perfect mở rộng thị trường ra Đông Nam Á với mục tiêu trước mắt là hai thị trường Myanmar và Indonesia. Đồng thời góp phần thúc đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa của Perfect bằng việc kết nối với hệ sinh thái thương mại điện tử đang hoạt động trên toàn khu vực của NextTech bao gồm mạng lưới kho vận Boxme.asia và nền tảng kinh doanh thương mại điện tử Netsale.asia.

Ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch NextTech cho biết, bên cạnh kết quả kinh doanh hiện có cùng với yếu tố đội ngũ con người, NextTech đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Perfect. Đó là những sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích với giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại của nước ngoài. Đây là các yếu tố để Next100.tech quyết định đầu tư nhằm hỗ trợ Perfect nắm bắt thời cơ mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới